Pantone công bố màu của năm 2019: Living Coral – Hồng san hô 

Trong suốt 20 năm qua, Pantone luôn đưa ra dự báo xu hướng màu sắc của năm và gây sức ảnh hưởng mạnh mẽ lên hàng loạt lĩnh vực. Từ thời trang, thiết kế công nghiệp đến bao bì và đồ họa hay ngành công nghiệp giải trí và hiển nhiên, ngành cưới cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Living Coral mã 16-1546 là một màu sống động, ấm áp và mềm mại khi có sự kết hợp tinh tế giữa màu hồng và màu da cam. Màu sắc của năm 2019 được chọn dựa trên xu hướng hòa hợp với tự nhiên của con người khi công nghệ, khoa học kỹ thuật “tấn công” quá mạnh mẽ vào cuộc sống thường nhật.

Màu Living Coral thường được tìm thấy tại các rạn san hô. San hô là sinh vật đặc biệt chỉ xuất hiện tại những vùng nước biển sạch và rất dễ bị tổn thương bởi ô nhiễm. Chúng vừa lọc nước biển vừa cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho các loài khác. Khi mà các vấn đề môi trường ngày càng trở nên cấp bách thì việc Pantone chọn màu sắc tràn đầy sức sống này là lời nhắc nhở con người cần có trách nhiệm hơn với sự sống trên hành tinh.

Trong thế giới nội thất, chúng ta có thể thấy chiếc ghế bành Essex của Brabbu minh họa xu hướng màu sắc mới này cho năm 2019.

Một ví dụ khác là ghế ăn Marie của Essential Home. Kết hợp tất cả các yếu tố hiện đại giữa thế kỷ vào một tầm nhìn đương đại, chiếc ghế có chân thon làm bằng đồng thau bóng loáng , một miếng đệm tròn được bọc bằng nhung quyến rũ và những đường cong gợi cảm, mang lại sự ấm áp, mềm mại và yên bình của xu hướng mới này trong trang trí nhà của bạn !

Màu sắc của năm 2019 – Living Coral hứa hẹn sẽ tạo xu hướng mới và là động lực thúc đẩy con người kết nối, hỗ trợ và chăm sóc yêu thương nhau nhiều hơn.

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới