Nội Thất Sân Khấu Shark Tank Truyền Cảm Hứng Cho Nhà Khởi Nghiệp

không gian penthouse phim trường Shark Tank

Shark Tank Việt Nam là một sân chơi lôi cuốn nhưng cũng đầy cạnh tranh dành cho các nhà khởi nghiệp. Đến với chương trình, các startup sẽ được pitching trước các Shark và có cơ hội được nhận những khoản đầu tư hấp dẫn. Và yếu tố nội thất sân khấu Shark Tank không chỉ giúp mang lại những góc quay ấn tượng mà còn giúp truyền cảm hứng cho các nhà khởi nghiệp khi tham gia chương trình.

Nội thất sân khấu Shark Tank – Nguồn cảm hứng cho các nhà khởi nghiệp

Nội thất Shark Tank mùa 5 sở hữu không gian ấn tượng về một căn luxury Penthouse đẳng cấp xứng tầm với các Shark. Sân khấu được thiết kế chỉn chu từ ánh sáng, góc quay cho tới từng vật phẩm nội thất có trong phim trường. Không chỉ mang tới những góc quay giá trị và chất lượng, thể hiện uy quyền của Shark, nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 còn giúp nhà khởi nghiệp cảm nhận được sức nóng và cảm hứng khi pitching. Một không gian nâng tầm cho bài pitching, sự sang trọng chỉn chu về bối cảnh phim trường khẳng định về sự chuyên nghiệp và bài bản của Shark Tank Việt Nam.

Nội thất sân khấu Shark Tank
Không gian nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 gây ấn tượng mạnh về “visual”

Vừa là một sân chơi mở ra cơ hội đầu tư từ các vị Shark quyền lực, Shark Tank còn giúp các nhà khởi nghiệp quảng bá về sản phẩm và dịch vụ tới với các khách hàng tiềm năng trên sóng truyền hình. Đó là lý do vì sao chương trình lại thu hút lượng lớn các hồ sơ từ các startup đến vậy.

Nội thất Shark Tank mùa 5 và điểm nhấn ghế Legend Armchair

Đến với Shark Tank mùa 5, EuroStyle mang tới một thiết kế độc bản – ghế Legend Armchair – chiếc ghế biểu tượng cho phong cách vương quyền của Bruno Zampa.

Nội thất sân khấu Shark Tank
Chiếc ghế Legend Armchair đôc bản dành riêng cho Shark

Ghế Legend Armchair lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Art Deco rất thịnh hành. Kiểu dáng của ghế được cách điệu hình học, kết hợp chất liệu gỗ cao cấp và phần đồng thau mang tới điểm nhấn sang trọng. Chất liệu gỗ nguyên khối và chân ghế trước chế tác từ gỗ dẻ gai, ốp chi tiết đồng thau bắt mắt. Đặc biệt, ở phần lưng ghế có chần chỉ thủ công tỉ mỉ và tinh xảo. Chiếc ghế với tông màu da Nabuk tạo nên một dáng vẻ đầy mạnh mẽ, cá tính và vương quyền cho các Shark. Mỗi chiếc ghế đặt làm riêng cho các Shark trong Shark Tank Việt Nam mùa 5 có giá trị lên tới 500 triệu/chiếc.

——————————————-
𝐄𝐮𝐫𝐨𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞
𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐀̂𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 𝐛𝐚̉𝐧 – 𝐗𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐲̉ 𝐩𝐡𝐮́
☎ Hotline: 0928 922 922 | https://eurostyle.com.vn
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
3️⃣ EuroStyle Saigon Center: TP. Hồ Chí Minh (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới