Nội thất ngoài trời khoẻ khoắn, lịch lãm với Sofa Quadrado

Lấy cảm hứng từ loại gỗ tếch cổ điển được sử dụng trong ngành đóng du thuyền để tạo điều kiện cho nước chảy ra dễ dàng, kiến ​​trúc sư người Brazil Marcio Kogan đã sáng tạo ra bộ sofa Quadrado – một hệ thống mô-đun bao gồm các hệ rời hình vuông, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp nhằm tạo sự linh hoạt khi bố trí không gian ngoài trời.

Là sản phẩm mới, Quadrado làm giàu thêm bộ sưu tập ngoài trời của Minotti, mang lại sự đa dạng về lựa chọn theo phong cách trẻ trung, đương đại.

Cách sắp xếp hệ thống mô-đun linh hoạt tạo nên sự mới mẻ cho không gian ngoài trời

 

Kết cấu và khung:

Sofa được cấu tạo bằng gỗ tếch đặc (Tectona Grandis – Chất lượng hàng đầu châu Âu), dày 40 mm, hoàn toàn tự nhiên; được cắt CNC, lắp ráp tỷ mỷ với các khớp nối ở góc 45 độ, được gia cố bằng chốt chắc chắn.

Kết cấu khung tựa lưng và tay vịn bằng kim loại phải trải qua ba giai đoạn xử lý: phun cát, sơn lót kẽm để cải thiện độ bám dính của sơn hoàn thiện và sơn lớp bột polyester để sử dụng ngoài trời. Khung kim loại được bao phủ bởi những sợi dây bện chắc chắn với 2 màu lựa chọn là màu bùn và cam thảo, có tính đàn hồi, được làm bằng cao su tổng hợp chống tia UV và polypropylene.

Đệm

Ghế ngồi và đệm tựa lưng bằng bọt polyurethane có khả năng đàn hồi cao, chịu nước và thân thiện với môi trường. Để bảo vệ tốt hơn khỏi nước và độ ẩm cho lớp đệm, tất cả các đệm được phủ bên ngoài bằng vải polyester không thấm nước.

Tất cả các phụ kiện – bản lề, dây bện lưng đều không thấm nước để phù hợp sử dụng ngoài trời. Với đường nét tối giản nhưng mềm mại trên nền các chất liệu cao cấp, màu sắc trung tính đảm bảo độ bền, đẹp với thời gian chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu năm nay.

    

        

 

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới