Mẹo tăng ánh sáng cho không gian nhà bạn

Những thủ thuật khéo léo này sẽ làm giảm những góc tối trong không gian nội thất và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà bạn. Hầu hết các ngôi nhà sẽ có một vài phòng trong góc ảm đạm, hoặc một vài không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên không có nghĩa bạn sẽ phải sống chung cùng bóng tối. Để chiếu sáng một ngôi nhà không có ánh sáng mà không cần sử dụng đèn chiếu sáng, hãy sử dụng kết hợp của những ý tưởng sáng tạo này để tận hưởng không gian cải thiện tràn đầy ánh sáng.

♦️ Chọn cửa bằng kính:

Một trong những cách hiệu quả nhất để để cho ánh sáng tự nhiên vào nhà của bạn là sử dụng cửa ra vào bằng kính. Trổ thêm một cửa sổ mới hoặc tăng kích thước của cửa sổ thường gây khó khăn trong việc sửa chữa, nhưng việc cải tạo có thể dễ dàng hơn khi thay thế cửa ra vào bên ngoài bằng kính. Ngoài ra nếu sự riêng tư là mối quan tâm hàng đầu, gia chủ có thể chọn loại kính ảo nghệ với 2 chức năng mờ và trong linh hoạt.

Kính ảo nghệ thay đổi từ trạng thái trong suốt sang trạng thái mờ thông qua bảng điều khiển điện

♦️ Thông qua kính tường bếp

Ngoài ra để không thể che mất view nhìn không gian nội thất bằng cách thay thế tủ bếp treo tường của nhà bạn với một cửa sổ truyền thống? Thay vì theo cách thông thường đó, hãy thử sử dụng một cửa sổ hình dạng khác theo khổ tường kính ốp bếp của bạn. Ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu sáng bàn bếp của bạn và cung cấp nguồn sáng quan trọng cho nấu ăn. Ngoài ra khi bếp của bạn nằm sát bức tường tiếp giáp với bên ngoài, việc trổ thêm cửa sổ cũng là một trong những giải pháp đáng lưu ý.

Bộ tủ bếp CONCRETE-C đến từ thương hiệu tử bếp số 1 tại Đức – Leicht

♦️ Treo gương trên tường

Tất cả chúng ta đều thấy rằng sử dụng gương có thể biến đổi bất kỳ không gian từ nhàm chán thành độc đáo với một vài thủ thuật. Thứ nhất, lựa chọn những chiếc gương khổ lớn hơn luôn luôn có tác dụng tốt hơn, bởi vì bề mặt phản chiếu lớn hơn, ánh sáng xâm nhập quanh phòng nhiều hơn.

Thứ hai, gương của bạn cần phải được phản ánh nguồn ánh sáng, vì vậy hãy đặt nó đối diện hoặc cạnh một cửa sổ. Đặc biệt treo một tấm gương phía trước một bóng đèn có thể nhân đôi nguồn sáng một căn phòng.

Gương treo tường đến từ thương hiệu Brabbu

♦️ Xây dựng nhà thông tầng

Sự linh hoạt tuyệt vời của kiến trúc thông tầng có thể cho bạn cơ hội kết hợp không gian với bất kỳ thiết kế nội thất nào. Căn nhà có cửa sổ tròn thông tầng sẽ giúp đưa nguồn ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống bếp ở tầng trệt, trong khi ánh sáng tự nhiên đổ vào các phòng trên lầu thông qua các cửa sổ bên trong. Một trong những tính năng tốt nhất của một mái vòm thông tầng lớn là lối chơi nhẹ nhàng tinh tế và bóng đổ nghệ thật đẹp xuyên qua không gian nội thất của bạn trong từng thời điểm của một ngày.

Cửa thông tầng giúp đưa nguồn ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống bếp ở tầng trệt

лобановский александр отзывыкупить алюминиевую кастрюлю

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới