Mẹo lưu trữ đồ hữu ích trong không gian bếp

Trong căn nhà, phòng ăn và bếp là nơi được mọi người lui tới nhiều nhất. Nếu như mọi đồ đạc đều được cất hết trong phòng này không phải là một ý tưởng hay. Chính vì vậy, gia chủ cần phải có cách sắp đặt mọi thứ sao cho gọn gàng, tiết kiệm không gian nhất có thể, và dưới đây EuroStyle sẽ bật mí một số mẹo sắp xếp đồ dùng nhà bếp giúp căn bếp của gia đình trở nên gọn gàng mà vẫn rất phong cách !

1.Hãy lữa chọn những chiếc máy pha café, lò vi sóng hoặc lò nướng âm tủ mang đến không gian bếp tiện nghi, hiện đại cho gia đình bạn.

2. Đừng ngần ngại phân loại và sắp xếp các món đồ nấu nướng vào khu vực thích hợp nhằm sắp xếp ngăn nắp vừa gọn gàng, vừa bắt mắt. Nếu nhà bạn có tủ rộng, nên tận dụng một cách triệt để có thể bảo quản đồ ăn được tốt hơn.

                    

3. Bạn có thể sử dụng các lọ thủy tinh đẹp mắt để đựng những hạt ngũ cốc hoặc gia vị đồ uống sẽ trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với những túi bột tối màu mà bạn vẫn thường sử dụng.

4. Đừng ngần ngại dọn bớt đồ đạc và loại bỏ những gì không thực sự cần, điều đó giúp cho phòng bếp của bạn gọn gàng, sáng sủa và rộng rãi hơn.

5. Đặt thùng chứa rác vào trong một ngăn của tủ bếp giúp bạn vừa giấu được rác, vừa khiến nhà bếp nhìn sạch sẽ hơn.

6. Thêm móc hoặc giá treo đồ để treo những dụng cụ làm bếp lên trên thay vì bày bừa và có thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

7. Việc thay những cánh tủ bằng gỗ thành kính làm cho căn bếp trở nên sáng và đẹp hơn nhiều, đồng thời điều này cũng giúp bạn dễ tìm hơn   

 

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới