Khai Trương Showroom Nội Thất EuroStyle Design Center Tại Ba Đình, Hà Nội

Khai Trương Showroom EuroStyle

Trong hai ngày 08 – 09/06/2018, Lễ khai trương Showroom EuroStyle Design Center được diễn ra tại Số 77 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của EuroStyle trong nỗ lực trở thành thương hiệu Nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Khách Mời Tham Dự Lễ Khai Trương Showroom EuroStyle

Tại buổi Lễ Khai Trương, EuroStyle được vinh dự tiếp đón Ông Antonino Tedesco – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ý cùng đại điện cấp cao của các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra tại buổi lễ còn có các vị khách quý đến từ các công ty đối tác và khách hàng thân thiết đã đến chia sẻ khoảng khắc khó quên này.

Khai Trương Showroom EuroStyle

Ông Antonino Tedesco – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ý phát biểu tại buổi lễ khai trương

Showroom EuroStyle Design Center của EuroStyle với diện tích trưng bày hơn 1000 m2 với các thương hiệu nội thất cao cấp trên thế giới đến từ các nước Đức, Pháp, Ý,… được thiết kế như một ngôi nhà thực tế từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, để khách hàng dễ dàng cảm nhận vẻ đẹp và công năng của sản phẩm.

Showroom sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm nội thất  nổi tiếng trên thế giới và dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói chuyên nghiệp.

EuroStyle xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể Qúy Khách hàng và các Kiến Trúc Sư đã quan tâm, tham gia trong buổi lễ khai trương của chúng tôi!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương

Khai Trương Showroom EuroStyle

Đại diện EuroStyle chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện các hãng nội thất nổi tiếng trên thế giới

Khai Trương Showroom EuroStyle Đại diện EuroStyle chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo cấp cao

Đại diện EuroStyle chụp ảnh cùng khách mời

Đại diện EuroStyle chụp ảnh kỷ niệm cùng Mr. Lê Trương và thành viên công ty kiến trúc TTAS

Khai Trương Showroom EuroStyle Khai Trương Showroom EuroStyle

EuroStyle trao tặng 300.000.000đ cho quỹ sáng tạo & phát triển C – CLUP

Khai Trương Showroom EuroStyle

Quan khách cùng nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương

nghi thức cắt băng khánh thành Nghi thức cắt băng khánh thành khai trương showroomKhai Trương Showroom EuroStylekhách tham quan tại sự kiện

Khách hàng đi thăm quan sản phẩm tại showroom EuroStyle Design Center 77 Nguyễn Thái HọcАндрей Павелкоbersa thunder 380 plus matte 15 round magazinebrowning a bolt 30 06

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới