EUROSTYLE VÀ ROBERTO CAVALLI HOME INTERIORS CÔNG BỐ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHÍNH THỨC

EuroStyle hợp tác cùng Roberto Cavalli Home Interiors tại Gran Melia Nha Trang.

Cuối năm 2022, EuroStyle và Roberto Cavalli Home Interiors hợp tác và chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các kiệt tác nội thất của thương hiệu danh tiếng Roberto Cavalli Home Interiors tại dự án nghỉ dưỡng 6* Gran Melia Nha Trang.

EuroStyle cùng Roberto Cavalli Home Interiors chinh phục thị trường bất động sản hàng hiệu Việt Nam

Ngày 16/10/2022, KDI Holding – chủ đầu tư dự án Gran Melia Nha Trang chính thức trình diện siêu dinh thự phiên bản Limited – The Coral Signature với nội thất được thiết kế, cung cấp và hoàn thiện bởi EuroStyle và Roberto Cavalli Home Interiors.

Theo đó, EuroStyle chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các kiệt tác nội thất Roberto Cavalli Home Interiors tại dự án Gran Melia Nha Trang. Đây cũng là tiền đề để hai bên tiến tới hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu trong thời gian tới.

EuroStyle hợp tác cùng Roberto Cavalli Home Interiors tại Gran Melia Nha Trang.
EuroStyle hợp tác cùng Roberto Cavalli Home Interiors tại Gran Melia Nha Trang.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác với Roberto Cavalli Home Interiors, ông Alfredo Aguirre, Giám đốc dự án EuroStyle cho biết: “Đây là lần đầu tiên thị trường Việt Nam được đón nhận một sản phẩm bất động sản hàng hiệu đích thực – khi EuroStyle tiên phong đưa thương hiệu nội thất danh tiêng Roberto Cavalli Home Interiors về Việt Nam qua dự án Gran Melia Nha Trang. Dinh thự The Coral Signature chính là dự án mở đầu cho các dự án bất động sản hàng hiệu EuroStyle sắp ra mắt.”

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong phân khúc nội thất 5-6*, EuroStyle hiện là đơn vị duy nhất trên thị trường có khả năng cung cấp gói giải pháp tổng thể, từ tư vấn, đàm phán với nhãn hàng, triển khai đồng bộ concept thiết kế đến thi công và hoàn thiện dự án theo đúng quy chuẩn của thương hiệu. Đó cũng chính là lý do EuroStyle được chủ đầu tư KDI Holidings lựa chọn là đơn vị hoàn thiện nội thất cho các dinh thự hàng hiệu trong dự án Gran Melia Nha Trang.

Dinh thự The Coral Signature sử dụng toàn bộ nội thât sRoberto Cavalli Home Interiors được cung cấp và hoàn thiện bởi EuroStyle.
Dinh thự The Coral Signature sử dụng toàn bộ nội thât sRoberto Cavalli Home Interiors được cung cấp và hoàn thiện bởi EuroStyle.

Chiêm ngưỡng không gian dinh thự The Coral Signature Power by EuroStyle

Tại dự án Gran Melia Nha Trang, The Coral Signature là phiên bản “đắt đỏ” nhất với số lượng hữu hạn – chỉ 2 căn trên toàn thế giới. Với tinh thần kiến tạo nên một bất động sản hàng hiệu đúng nghĩa, EuroStyle đã dành trọn tâm huyết trong quá trình tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất cho dự án The Coral Signature Power By EuroStyle. 

Bên trong dinh thự, mỗi tác phẩm nội thất Roberto Cavalli Home Interiors đều được EuroStyle lựa chọn kỹ càng theo concept thiết kế mới lạ: vừa hoang dã gợi cảm, vừa quyến rũ lộng lẫy, nhằm tạo nên một không gian nghỉ dưỡng siêu sang trọng, tôn vinh vị chủ nhân yêu nghệ thuật sáng tạo, muốn thể hiện bản lĩnh và cái tôi bứt phá trong cuộc sống.

Nội thất Roberto Cavalli Home Interiors là dấu ấn mang tính nhận diện dành cho những chủ nhân tinh hoa sở hữu cái tôi khác biệt, cá tính.

_____________

EuroStyle – Luxury Defined

Hotline: 1800 28 28 06 | https://eurostyle.com.vn

EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

EuroStyle Almaz Center, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới