EuroStyle kỷ niệm 11 năm thành lập

EuroStyle-ky-niem-11-nam

Với chủ đề “Go Further – Vươn xa hơn”, EuroStyle – Công Ty Cổ Phần Phong Cách Âu Châu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập tại Hà Nội vào cuối tháng 1 tại trung tâm hội nghị quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Buổi lễ kỷ niệm đánh dấu cột mốc đầy tự hào của EuroStyle từ những ngày đầu thành lập cho đến khi trở thành nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-Journey-of-emotion (2)EuroStyle tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm với chủ đề “Go Further – Vươn xa hơn”

Ông Hoàng Đặng – Phó Tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings, Tổng giám đốc EuroStyle chia sẻ: “EuroStyle luôn thôi thúc mình phải phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện hơn, đặc biệt tập trung vào chất lượng dịch vụ, công nghệ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Sau 11 năm, từ con số 0, EuroStyle tự hào rằng chúng tôi không đơn thuần là một nhà phân phối, mà còn mang tới các gói giải pháp toàn diện về nội thất xa xỉ, từ tư vấn, thiết kế đến thi công, bảo trì cho mọi công trình.”

Là thành viên của tập đoàn KDI Holdings, EuroStyle hiện là đại diện phân phối của gần 40 thương hiệu nội thất châu Âu đẳng cấp 5 sao hàng đầu thế giới như Minotti, Bruno Zampa, Porro, Porcelanosa… với các sản phẩm “signature” của mỗi hãng với kì vọng mang trải nghiệm sống chuẩn thượng lưu châu Âu đến người Việt. Với sự hậu thuẫn vững mạnh từ KDI Holdings, EuroStyle không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng về tăng trưởng quy mô và doanh thu mà còn vinh dự được tham gia vào những dự án lớn mang tầm vóc quốc tế của tập đoàn như dự án tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí VegaCity tại Nha Trang.

Màn trình diễn “Journey of Emotion” ấn tượng tại buổi lễ kỷ niệm đã cô đọng và tái hiện những thành tựu đầy tự hào của EuroStyle trong suốt 11 năm vừa qua. Với tư duy khác biệt và dẫn đầu, EuroStyle đã kiến tạo những không gian sống đậm chất nghệ thuật nhưng cũng đồng điệu với gia chủ – những vị khách hàng tài ba, thành đạt với vị thế dẫn đầu về lối sống và tầm nhìn xa rộng.

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-Journey-of-emotion (3)Màn trình diễn “Journey of Emotion” ấn tượng đánh dấu hành trình 11 năm của EuroStyle

Tại buổi lễ kỷ niệm, EuroStyle vinh dự được tiếp đón và tri ân đại diện các đại sứ quán, khách hàng và đối tác thân thiết đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng EuroStyle trong suốt chặng đường vừa qua. Cột mốc 11 năm sẽ là dấu ấn quan trọng trong hành trình “Go Further – Vươn xa hơn” hướng tới tương lai hoàn mỹ của EuroStyle cùng tập đoàn KDI Holdings.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập EuroStyle.

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-checkin

Đại diện tập đoàn KDI Holdings và EuroStyle checkin cùng các đối tác xây dựng chiến lược

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-tham-quan-showroom

Đối tác và khách hàng trải nghiệm không gian nội thất sang trọng, tinh tế tại EuroStyle

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-tham-quan-showroom 1

Chủ tịch tập đoàn KDI Holdings và khách mời tham quan showroom EuroStyle

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-trai-nghiem-showroomKhách hàng trải nghiệm các sản phẩm nội thất chuẩn 5 sao

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-thu-vien-MinottiKhách hàng trải nghiệm không gian vật liệu Minotti

EuroStyle-ky-niem-11-nam-hall-of-fameVách lịch sử ghi dấu những thành tích ấn tượng của EuroStyle trong hành trình 11 năm

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-KDI-chu-tichChủ tịch KDI Holdings – Ông Kiều Hữu Dũng phát biểu chào mừng 

Những tiết mục biểu diễn ấn tượng tại sự kiện

EuroStyle-ky-niem-11-nam-tiet-muc-trinh-dien 1

EuroStyle-ky-niem-11-nam-tiet-muc-trinh-dien 2

EuroStyle-ky-niem-11-nam-tiet-muc-trinh-dien 3

EuroStyle-ky-niem-11-nam-tiet-muc-trinh-dien 4

EuroStyle-ky-niem-11-nam-tiet-muc-trinh-dien 5

EuroStyle-le-ky-niem-11-nam-doi-tacCác Quý Đối tác, khách hàng thân thiết chung vui cùng EuroStyle nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập

——————————————————————-

𝐄𝐮𝐫𝐨𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞 – Nhà phân phối Nội thất Châu Âu cao cấp hàng đầu Việt Nam

Hotline: +84.928.922.922

Website: www.eurostyle.com.vn

Email: crm@eurostyle.com.vn

Showroom EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Showroom EuroStyle Riverside Center: TT Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

 

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới