EuroStyle kiến tạo siêu dự án nghỉ dưỡng 6* Gran Meliá Nha Trang 

Đẳng cấp nội thất hạng sang dành cho giới tinh hoa của EuroStyle đã được khẳng định với khả năng hoàn thiện siêu dinh thự mẫu tại Gran Meliá Nha Trang (Khánh Hoà) xa xỉ nhất Việt Nam, ghi dấu ấn tầm vóc châu lục.

Từ lâu, bất động sản hàng hiệu đã trở thành nơi quy tụ của các siêu tỷ phú, ngôi sao màn bạc và giới tinh hoa trên khắp thế giới. Mô hình bất động sản này đã có mặt và phát triển tại nhiều nơi, từ Luân Đôn (Anh), Hong Kong, New York và Los Angeles (Mỹ), Singapore,…. Giờ đây, bất động sản hàng hiệu đã xuất hiện tại Nha Trang (Khánh Hoà) – Gran Meliá Nha Trang với thiết kế độc bản, kết hợp sử dụng nội thất châu Âu cao cấp đến từ EuroStyle, hứa hẹn mang đến không gian sống xa hoa và đẳng cấp bậc nhất châu Á ngay tại thị trường trong nước cho các siêu tỷ phú Việt.

Gran Meliá Nha Trang: Tư dinh hàng hiệu của giới tinh hoa  6* đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Trên thế giới, Meliá Hotels International là Tập đoàn quản lý khách sạn có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, sở hữu 390 khách sạn tại 42 quốc gia. Với dịch vụ đẳng cấp thế giới, Meliá hiện trở thành một trong những tập đoàn quản lý khách sạn phát triển bền vững nhất trong ngành dịch vụ du lịch toàn cầu.

Tiếp tục chu du tại Việt Nam – mảnh đất “kim cương” của các nhà đầu tư, dự án dinh thự dành cho giới siêu giàu Gran Meliá Nha Trang của Meliá quy tụ những đối tác hàng đầu thế giới về thiết kế (HBA Architecture); thi công (Hyundai E&C) và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – Gran Meliá Hotels & Resorts.

EuroStyle
Gran Meliá Nha Trang – Điểm đến dành riêng cho giới siêu giàu

Kiến tạo trải nghiệm thượng lưu độc bản tại Gran Meliá Nha Trang

Tiếp tục chu du tại Việt Nam – mảnh đất “kim cương” của các nhà đầu tư, dự án dinh thự dành cho giới siêu giàu Gran Meliá Nha Trang của Meliá quy tụ những đối tác hàng đầu thế giới về thiết kế (HBA Architecture); thi công (Hyundai E&C) và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – Gran Meliá Hotels & Resorts.

Nằm trong hệ sinh thái của “ông hoàng” về khu du lịch và dịch vụ khách sạn, Gran Meliá Nha Trang tọa lạc tại vị trí độc bản với số lượng hữu hạn “Limited Edition” dành riêng cho giới siêu tỷ phú. Dự án tại Nha Trang kiến tạo bộ sưu tập kỳ quan tráng lệ phiên bản giới hạn, chạm mở những đặc quyền tối thượng cho giới thượng lưu.

EuroStyle
Gran Meliá Nha Trang, nơi chạm mở đặc quyền tối thượng cho giới thượng lưu

Cho tới nay, Gran Meliá mới chỉ lựa chọn đặt chân tới 6 quốc gia trên thế giới với 14 tác phẩm. Đây là nơi mang tới cho giới tài phiệt trải nghiệm xa hoa bậc nhất, được truyền cảm hứng từ sự tinh tế quý phái đậm chất Tây Ban Nha, cộng hưởng với nền văn hóa bản địa đặc trưng của mỗi vùng đất.

Gran Meliá Nha Trang được kỳ vọng hiện thực hóa bức tranh về chốn tận hưởng riêng tư, xa xỉ, đẳng cấp dành cho giới siêu giàu, sánh ngang các thiên đường Indian Creek (Florida, Mỹ) hay Water Deep Bay (Hồng Kông). Nói cách khác, Gran Meliá Nha Trang chính là bộ sưu tập hữu hạn dinh thự hàng hiệu của các siêu tỷ phú tại Việt Nam.

EuroStyle khẳng định đẳng cấp qua các dự án hoàn thiện nội thất 6* đầu tiên tại Việt Nam

Nhận thấy uy tín lâu năm và khả năng hoàn thiện turnkey nội thất cao cấp Châu Âu thông qua hàng loạt các dự án tầm cỡ, KDI Holdings – chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang và tổng thầu Hyundai E&C đã lựa chọn EuroStyle trở thành đơn vị hoàn thiện nội thất tổng thể từ tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp nội thất cho dinh thự mẫu đẳng cấp nhất của quần thể Vega City Nha Trang: chuỗi dinh thự đảo san hô The Coral và Siêu dinh thự Signature mới ra mắt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án, thi công, hoàn thiện nội thất các công trình nghỉ dưỡng và tư gia đẳng cấp 6* quốc tế tại Việt Nam, EuroStyle khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường xây dựng và thi công nội thất 6* tại Việt Nam. Công ty đã thành công quản lý, vận hành, thi công và hoàn thiện nội thất tổng thể cho dự án với tiêu chuẩn 6*, nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư KDI Holdings, Tổng thầu dự án HDEC và Nhà vận hành Meliá International.

EuroStyle đáp ứng tiêu chuẩn 6* khắt khe với dinh thự mẫu

EuroStyle: Đẳng cấp 6* và vị thế dẫn đầu thị trường

Tại dự án, EuroStyle sử dụng ngôn ngữ thiết kế đương đại, ưu tiên trải nghiệm kết nối thiên nhiên, kết nối văn hóa địa phương, xa xỉ song đầy tính nghệ thuật, vừa mang lại độ thẩm mỹ cao cho từng dinh thự, vừa thể hiện xuất sắc tinh hoa của giới quý tộc.

Tại dinh thự Gran Meliá Nha Trang, các sản phẩm nội thất được EuroStyle tư vấn sử dụng là  những thương hiệu nội thất hàng đầu Châu Âu đẳng cấp 6* như  Minotti, Noken, Porcelanosa… Có thể khẳng định, chỉ có những siêu dự án nghỉ dưỡng 6* tầm cỡ thế giới mới có khả năng đầu tư nội thất xa xỉ bậc nhất cho các siêu dinh thự nghỉ dưỡng. Tất cả đều mang tới trải nghiệm xa hoa và đỉnh cao cho giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, EuroStyle là đơn vị duy nhất có khả năng am hiểu và hoàn thiện các dự án nội thất nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* chuẩn châu Âu cho giới siêu tỷ phú.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

EuroStyle – Nhà Phân Phối Nội Thất Châu Âu Cao Cấp Hàng Đầu Việt Nam

Hotline: 0928 922 922 | https://eurostyle.com.vn/

Hà Nội

EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

EuroStyle Riverside Center: Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên

Hồ Chí Minh

EuroStyle Saigon Center (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới