EuroStyle khai trương showroom PORCELANOSA tại Hà Nội

Vào ngày 01/03/2020 tới đây, EuroStyle sẽ khai trường một showroom rộng hơn 300 m2 dành riêng cho dòng sản phẩm của tập đoàn Porcelanosa...

Với 10 năm kinh nghiệm, EuroStyle đã và đang được biết đến là một trong số ít những công ty tại Việt Nam đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp & chịu trách nhiệm tổng thế từ thiết kế tới thi công, tư vấn sắp đặt, cung cấp & bảo trì các sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Minotti, Antonio Lupi, Porro, Covet House, Don Bratch, THG, Leicht, …. Hiện EuroStyle đã có 2 showroom tại 77 Nguyễn Thái Học và Almaz Building (Hoa Lan, Vinhomes Riverside Long Biên) với tổng diện tích lên tới gần 3000 m2.

Với mục tiêu mở rộng quy mô và phát triển phân phối các sản phẩm đa dạng hơn, khẳng định được uy tín thương hiệu & tầm nhìn là đối tác chiến lược, vào ngày 01/06/2020 tới đây, EuroStyle sẽ khai trương thêm một showroom mới rộng hơn 3000 m2 dành riêng cho các dòng sản phẩm gạch của tập đoàn Porcelanosa (Tây Ban Nha) mang thương hiệu Venis, Urbatek, L’Antic Colonial, Porcelanosa tại tầng 3 showroom số 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Porcelanosa là tập đoàn sản xuất gạch lớn nhất Tây Ban Nha. Hiện các sản phẩm của Porcelanosa đã có mặt tại 143 quốc gia với hơn 120 showroom. Chất lượng sản phẩm của Porcelanosa đều đạt tiêu chuẩn châu Âu & Quốc tế với công nghệ – giải pháp sáng tạo khác biệt. Với việc luôn hướng đến việc sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn – thân thiện – bảo vệ môi trường nhằm phát triển các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hiện đại & bền vững theo thời gian, các thương hiệu của tập đoàn Porcelanosa đã dành được nhiều giải thưởng Quốc tế lớn.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như thị hiếu của người Việt nam về việc sử dụng gạch ốp tường, lát sàn hay trang trí … cho mọi công trình, EuroStyle đã lựa chọn các dòng sản phẩm mang thương hiệu Venis, Urbatek, L’Antic Colonial, Porcelanosa của tập đoàn để giới thiệu tới Quý khách hàng trong dịp này.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, kính mời Quý khách hàng hãy ghé thăm showroom của EuroStyle trải nghiệm sản phẩm & chọn lựa những sản phẩm ưng ý.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0928.922.922

Instagram | https://www.instagram.com/eurostylevietnam/

Youtube | https://bit.ly/3bZ4vUV

Showroom:

  • EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
  • EuroStyle Riverside Center: Almaz Building, đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

EuroStyle.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới