Erostyle

News

EuroStyle khai trương showroom gạch cao cấp PORCELANOSA (Tây Ban Nha) tại Hà Nội

EuroStyle khai trương showroom gạch cao cấp PORCELANOSA (Tây Ban Nha) tại Hà Nội

Vào ngày 01/06/2020 tới đây, EuroStyle sẽ khai trương một showroom rộng hơn 300 m2 dành riêng cho dòng sản phẩm gạch của tập đoàn Porcelanosa (Tây Ban Nha) với các thương hiệu Porcelanosa, Venis, L’antic Colonial, Urbatek tại tầng 3, số 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Đây hứa hẹn được coi là một showroom lớn nhất được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam chuyên trưng bày về các sản phẩm gạch với mẫu mã và kích thước đa dạng, đặc biệt là gạch khổ lớn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, EuroStyle là một trong số ít những công ty tại Việt Nam đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp & chịu trách nhiệm tổng thế từ thiết kế tới thi công, tư vấn sắp đặt, cung cấp & bảo trì các sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Minotti, Antonio Lupi, Porro, Covet House, Dorn Bracht, THG, Leicht, …. Hiện EuroStyle đã sở hữu 2 showroom tại 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình và Almaz, Hoa Lan, Vinhomes Riverside Long Biên với tổng diện tích lên tới gần 3000 m2.

Với mục tiêu mở rộng quy mô và phát triển phân phối các sản phẩm đa dạng hơn, khẳng định được uy tín thương hiệu & tầm nhìn là đối tác chiến lược, vào ngày 01/06/2020 tới đây, EuroStyle sẽ khai trương một showroom rộng hơn 500 m2 dành riêng cho dòng sản phẩm gạch của tập đoàn Porcelanosa (Tây Ban Nha) với các thương hiệu Porcelanosa, Venis, L’antic Colonial, Urbatek tại tầng 3, số 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Đây hứa hẹn được coi là 1 showroom lớn nhất được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam chuyên trưng bày về các sản phẩm gạch với mẫu mã và kích thước đa dạng, đặc biệt là gạch khổ lớn.

 

Porcelanosa được biết đến là một tập đoàn sản xuất gạch lớn nhất Tây Ban Nha, có mặt tại  143 quốc gia với hơn 120 showroom, gần 1000 điểm bán hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Porcelanosa đều đạt tiêu chuẩn châu Âu & Quốc tế với công nghệ – giải pháp sáng tạo, hàng đầu, khác biệt đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ cũng như xu hướng & bền vững, trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, tập đoàn Porcelanosa cũng luôn hướng đến việc sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn – thân thiện – bảo vệ môi trường cho các sản phẩm của mình nên trong nhiều năm các thương hiệu của tập đoàn Porcelanosa đã dành được nhiều giải thưởng Quốc tế lớn về thiết kế và sáng tạo.

Hiện nay nhu cầu sử dụng gạch cao cấp nhập khẩu từ châu Âu tại Việt Nam ngày càng phổ biến do chất lượng vượt trội, hình thức phong phú, đa dạng về công năng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho các công trình. Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu này của người Việt Nam, EuroStyle đã lựa chọn các dòng sản phẩm mang thương hiệu Porcelanosa, Venis, L’antic Colonial, Urbatek của tập đoàn Porcelanosa để giới thiệu tới Quý khách hàng trong dịp này.

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, kính mời Quý khách hàng hãy ghé thăm showroom của EuroStyle trải nghiệm sản phẩm, chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0928.922.922

—————————————————————————–

CÔNG TY CP PHONG CÁCH ÂU CHÂU (EUROSTYLE)

Showroom:
1️⃣ EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
2️⃣ EuroStyle Riverside Center: TT Almaz, Hoa Lan, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Post a Comment

Your email address will not be published.

0928 922 922
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62/* */