EuroStyle cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới thi công và hoàn thiện tổng thể

Với phương châm “Thiết lập đẳng cấp từ sự khác biệt” EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu được biết đến là nhà phân phối những thương hiệu nội thất cao cấp nhất đến từ Châu Âu tại thị trường Việt Nam trong suốt 10 năm qua cho các công trình tầm cỡ và uy tín như Lotte Hotel, JW Marriott Villa, Ecopark Gallery… Hơn thế nữa, EuroStyle còn là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới thi công và hoàn thiện tổng thể. Với thế mạnh hiểu rõ quy trình hoàn thiện theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và thiết kế dựa trên các sản phẩm thực tiễn có sẵn, EuroStyle mang tới chất lượng hoàn hảo và luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

  

Dự án tòa nhà văn phòng tại Nguyễn Công Trứ do EuroStyle thiết kế, thi công và cung cấp nội thất

Khi Khách hàng tìm sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, đẳng cấp trong tư vấn và thi công, Khách hàng tìm tới EuroStyle

 

Để đạt được sự hoàn hảo trong kỹ thuật hoàn thiện, EuroStyle đúc kết rằng công trình phải có sự kết hợp tốt giữa thiết kế và sản phẩm thực tế. Tại EuroStyle, chúng tôi luôn hướng đến một bản vẽ đẹp nhưng phải dựa trên ngân hàng vật liệu có sẵn và sản phẩm thực tế, tránh đẩy bài toán hoàn thiệu khó khăn cho khách hàng tự “bơi”. Đến với hệ thống 3000m2 showroom của chúng tôi, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn vật liệu, màu sắc, kiểu dáng, chi tiết từ thư viện đồ sộ cũng như trải nghiệm các sản phẩm có sẵn bởi gần 40 thương hiệu hàng đầu thế giới. Sẽ hoàn toàn không có sự bất ngờ nào từ bản vẽ tới thành phẩm hoàn thiện là điều chúng tôi dám cam kết với khách hàng.

 

 Thư viện vật liệu đồ sộ tại EuroStyle

Không gian trải nghiệm nội thất full house được phân chia hợp lý tại 2 showrooms là EuroStyle Design Center và Vincom Riverside Center, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị khi thăm quan thưởng lãm.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới