Đẳng cấp nội thất Châu Âu và điểm nhấn trong kiến trúc đương đại

Thực tế, xu hướng nội thất Châu Âu của người Việt ngày một tăng lên, bắt kịp với các trào lưu thế giới. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Châu Âu, điển hình là Ý, Bồ Đào Nha lần lượt xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến hệ thống showroom trưng bày sản phẩm hơn 3.000m2 tại Hà Nội của EuroStyle với sự có mặt của hơn 40 thương hiệu được bài trí sang trọng, tinh tế.

Xu hướng nội thất Châu Âu hiện đại của người Việt đang hòa chung với xu thế của thế giới, ngày càng hướng đến sự đơn giản, tinh tế và sang trọng. Điển hình chính là nội thất Ý và chỗ đứng nhất định trong mọi quyết định lựa chọn nội thất đẳng cấp của người Việt. Bởi lẽ, nước Ý được biết đến như “cái nôi” của nền văn hóa Châu Âu. Nhắc đến các lĩnh vực nghệ thuật, mọi người sẽ nhắc đến nước Ý.

Thiết kế nội thất Châu Âu – Nội thất Ý cũng là một lĩnh vực nghệ thuật không thể không nhắc đến. Nội thất Ý được nghệ nhân thổi vào cái hồn của sự lịch lãm, tinh tế, nhưng lại thời thượng, hiện đại, sang trọng và phóng khoáng. Những gam màu tạo cảm giác thư giãn luôn được “ưu ái” để “thảo” nên những kiệt tác nghệ thuật nội thất đương đại có nguồn gốc từ đất nước xinh đẹp này. Phong cách nội thất Ý hiện đại là phong cách nội thất hướng đến sự tinh tế, đơn giản và cực kì tối ưu công năng, tiện dụng, chính vì vậy, nội thất Ý luôn được yêu thích và ưa chuộng trên thế giới.

Phong cách thiết kế nội thất Ý cũng là một sự lựa chọn vượt thời gian. Nội thất Ý sở hữu những nét đặc trưng về sự tinh tế, thời thượng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và không kém phần phóng khoáng cho công trình. Những gam màu trầm ấm, tạo cảm giác thư giãn luôn được “ưu ái” sử dụng. Giúp con người dễ dàng đắm chìm vào không gian tràn ngập tính nghệ thuật và sự xa hoa.

Ngày nay, phong cách nội thất Ý hiện đại vẫn giữ nguyên những giá trị về sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp về mặt thiết kế. Bên cạnh đó là sự tối ưu, đơn giản hóa về công năng sử dụng. Nhờ vậy, phong cách nội thất Ý luôn được yêu thích và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau cùng Eurostyle cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về Nội thất Châu Âu và những điểm nhấn thú ví trong kiến trúc. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn hướng thiết kế phù hợp với mình nhất.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới