Cùng khám phá nội thất 12 triệu đô bên trong siêu du thuyền Porsche

EuroStyle_Minotti_yatch_noithatcaocap

Porsche vừa trình làng siêu du thuyền với hàng loạt đồ nội thất xa xỉ trị giá 12 triệu USD. Siêu du thuyền Dynamiq GTT 115 Hybrid dài 35m gồm bể bơi spa, khu ăn uống ngoài trời, không gian dành cho 4 người phía dưới boong và trang bị tivi 75 inch.

  

Siêu du thuyền được ra mắt tại Viareggio, Ý và đi tới Monaco để tham dự triển lãm du thuyền cao cấp hàng năm.

Nội thất đẳng cấp của siêu du thuyền được thiết kế và hoàn thiện bởi hãng Minotti nổi tiếng nhất Châu Âu, gồm các chi tiết từ vật liệu sợi carbon, mặt bàn đá cẩm thạch và ghế bọc da.

CEO của Studio F.A. Porsche, Roland Heiler cho biết “Với chúng tôi, đây thực sự là một trải nghiệm hết sức lôi cuốn khi tham gia vào dự án kiến tạo nên chiếc du thuyền hoàn toàn khác biệt”.

   

Nội thất siêu sang đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Minotti

“Chúng tôi rất tự hào vì ngoài việc đem đến không gian xa xỉ thì công năng sử dụng luôn được chú trọng, do vậy chúng tôi đảm bảo nội thất được trang bị vừa cao cấp, vừa thực tế và dễ dàng sử dụng. Điều chúng tôi rất hứng thú với dự án này là siêu du thuyền được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với thông thường, từ trong ra ngoài”.

Hãng sẽ chỉ sản xuất giới hạn 7 chiếc GTT 115 trên toàn thế giới. Xem full nội thất du thuyền tại: https://www.youtube.com/watch?v=UddJR9KGqH4&feature=youtu.be

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới