Circu – Thương hiệu nội thất hàng đầu dành cho trẻ em

✨Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng đã đến, có lẽ những bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên lựa chọn quà gì cho bé yêu của mình? Đây là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu thương của mình với các con, hãy để EuroStyle gợi ý bạn một món quà ý nghĩa trong ngày lễ này nhé!

✨Circu – thương hiệu thuộc tập đoàn Covet House, được mệnh danh là thế giới kì diệu, nơi giấc mơ biến thành hiện thực! Không như những thương hiệu nội thất khác, Circu xây dựng đế chế nội thất của mình trên nền tảng tạo lập các giá trị xã hội dành cho trẻ thơ và mong muốn muốn đem đến những khoảnh khắc trải nghiệm độc đáo, nơi các tác phẩm sẽ là mối liên kết giữa thế giới thực và giấc mơ trẻ em.

✨Với định hướng rõ ràng, những nhà thiết kế của Circu đã sáng tạo những tác phẩm nội thất dựa trên những ý nghĩ tưởng chừng phi thực tế và dường như chỉ xuất hiện trong những giấc mơ. Circu đã hô biến mỗi căn phòng trở thành thế giới thần tiên với những bộ sưu tập đặc trưng như Cloud Room, Sky, Fantasy Air…. Đây cũng là cách Circu thực hiện sứ mệnh của mình để giúp trẻ em có một không gian sáng tạo riêng với những chiếc giường công chúa kiêu sa, những chiếc hộp quần áo diệu kỳ và những chiếc đèn mây đầy màu sắc.


Mỗi món đồ nội thất của thương hiệu này đều được làm bằng chất liệu cao cấp như: vải nhung, gỗ gụ, thủy tinh, da bò nguyên miếng, đồng thau, gỗ sồi,… và được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên không phải bất kỳ chất liệu nào cũng có thể hiện thực hóa những giấc mơ chính vì vậy các nghệ nhân đã nỗ lực trong việc tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm cũng nhưng chế tác chúng trở thành những tác phẩm hoàn hảo.

   

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới