News

Trải nghiệm Minotti Concept Store Đầu Tiền Tại Việt Nam

Trải nghiệm Minotti Concept Store Đầu Tiền Tại Việt Nam

CHIA SẺ & TRẢI NGHIỆM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – MINOTTI CONCEPT STORE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Ngày 25/11/2018 tới, một buổi trải nghiệm sản phẩm nội thất cao cấp sẽ được diễn ra tại Concept Store đầu tiên của thương hiệu nội thất Minotti tại Việt Nam. Tại sự kiện sẽ diễn ra buổi gặp gỡ trực tiếp với ông Alberto Minotti, chuyên gia nội thất đến từ gia đình Minotti  trao đổi về phong cách thiết kế và công năng tiện dụng của các BST mới nhất.

Trên diện tích gần 500m2, toàn bộ Flagship Store được thiết kế bởi Minotti Studio và tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một Flagship Store toàn cầu. Sau 2 tháng thi công chi tiết, Concept Store Minotti sẽ chính thức đưa các sản phẩm nội thất vào giới thiệu vào ngày 25/11 tới. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các bộ sưu tập mới nhất, cùng với đó hưởng các chính sách tiêu chuẩn chính hãng đặc biệt.

MINOTTI – VẺ ĐẸP TỐI GIẢN NHƯNG HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG. Từng là xưởng đồ gỗ nhỏ tại Milan, Italia được Alberto Minotti thành lập sau thế chiến thứ hai, Minotti đã phát triển thành thương hiệu nội thất tên tuổi thế giới với những thiết kế độc đáo và sang trọng. Các sản phẩm của Minotti được thiết kế theo thuyết tối giản với kiêủ dáng cô đọng, chức năng chi tiết hiệu quả, màu sắc khiêm tốn và vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Nhắm đến những người tiêu dùng sành điệu với gu thẩm mỹ cao cùng yêu cầu khắt khe về kiểu dáng và chất lượng, các sản phẩm nội thất của Minotti được thiết kế độc đáo và đầy ý nghĩa thông qua những đột phá về mẫu mã và giải pháp công nghệ được nghiên cứu kĩ lưỡng.

Đến với Minotti, khách hàng được đáp ứng tối đa về thế hệ chất liệu tối ưu, sự hoàn hảo đến từng chi tiết với các mẫu thiết kế mang phong cách đương đại, đầy tiện nghi và bền bỉ với thời gian.

Ông Hoàng Đặng, Tổng Giám đốc Công ty Eurostyle cho biết: ” Trên thế giới, Minotti với sản phẩm thiết kế ấn tượng, đa dạng về vật liệu, chiến lược thương hiệu có chiều sâu, được ví như một “Apple” trong giới nội thất trên thế giới.

Sản phẩm của Minotti là trải nghiệm, do đó toàn bộ showroom trên thế giới được thiết kế với 1 quy chuẩn đồng nhất. Cảm nhận về hình ảnh, màu sắc, ánh sáng tại 1 showroom của Minotti ở Madison Avenue, New York sẽ tương đồng như trải nghiệm tại Hà Nội, Vietnam.Tôi tin rằng showroom sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt.”

————–

MINOTTI CONCEPT STORE
Điạ chỉ: Almaz Building, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9AM – 8PM
Điện thoại: 0928 922 922 | http://eurostyle.com.vn/

 

 

 

 

 

No Comments

Post a Comment

Your email address will not be published.

T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62