Tin tức - EuroStyle

Thông cáo báo chí

Tháng 8/14

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày 2/9/2014 EuroStyle chính thức khai trương showroom thứ 2 tại trung tâm thương mại Lotte – Hà Nội.

EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu là nhà cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng nghỉ, EuroStyle mang tới giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà như không gian phòng tắm, không gian bếp và vật liệu ốp lát trang trí.

Chào đón Showroom thứ 2 và kỷ niệm 5 năm thành lập” – EuroStyle tri ân khách hàng bằng chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt từ 30 – 50% cho tất cả các sản phẩm thương hiệu phòng tắm cao cấp Hafa – Thụy Điển.

EuroStyle cam kết luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng trong thời gian tới. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hân hoan chào đón Quý khách hàng tới thăm quan và thưởng lãm sản phẩm tại Showroom của EuroStyle.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Phong cách Âu Châu – EuroStyle
12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội