Tin tức - EuroStyle

Thiết bị nội thất phòng tắm Zucchetti – Italy

10

Tháng 7

Một không gian thiết kế cổ điển hay hiện đại thì sản phẩm vẫn luôn là những yếu tố quan trọng định hướng phong cách cho cả không gian tắm. Nếu như những thiết kế cổ điển dễ dàng được nhận biết bởi những đường nét uốn lượn thì thiết kể hiện đại lại mang đến sự mạnh mẽ. Sự kết hợp của công nghệ và thiết kế luôn mang lại những sự bất ngờ, EuroStyle tiếp tục giới thiệu tới khách hàng thương hiệu Zucchetti – Italy, thương hiệu cao cấp nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nội thất phòng tắm trên thế giới..

Lịch sử Zucchetti bắt đầu từ một xưởng đúc tại Valduggia (1 tỉnh của Vercelli) bởi Alfredo Zucchetti năm 1929. Ngày nay, Zucchetti.Kos được dẫn dắt bởi thế hệ thứ 3 là Elena và Carlo với người họ hàng Marco và Paolo Zucchetti bao gồm 4 nhà máy và một trung tâm vận chuyển với tổng diện tích 72000 m2, 400 công nhân và 2 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm.

Giá trị cơ bản của Zucchetti là nằm ở sự đổi mới, thiết kế và chất lượng: những cột mốc quan trọng đã định hướng công ty qua nhiều thập kỷ. Sau giai đoạn đầu thử nghiệm trong lĩnh vực sản xuất van và phụ kiện, năm 1950 nhà máy đã chuyển đổi sang lĩnh vực sản xuất các loại vòi chrome dưới sự lãnh đạo của con trai Alfredo, Mario đã tạo nên một thời đại mới.

Mario Zucchetti, chủ tịch của Zucchetti SpA có niềm tin mạnh mẽ vào tầm quan trọng của hình ảnh thiết kế của sản phẩm, như một sự tổng hòa của các giá trị sáng tạo về kỹ thuật và thẩm mỹ được thể hiện qua các nội dung trong từng sản phẩm.

 

Năm 2000, Raul Barbieri thiết kế bộ sản phẩm Spin và Zucchetti bắt đầu một mối hợp tác lâu dài với Matteo Thun. Thiết kế của Thun với tay nắm Isy và sự kết hợp của Antonio Rodriguez là thiết kế đầu tiên trên thế giới có công nghệ “hidden catridge technology”.

Năm 2003, Zucchetti giới thiệu Aguablu thiết kế bởi Barbara Sordina, với một phom mẫu độc đáo, thanh lịch mang đến cho dòng chảy của nước một hình dáng đặc biệt. Năm 2004, Thun và Rodriguez giới thiệu dòng sản phẩm dành cho quý tộc thượng lưu là Bellagio.

Năm 2005, Ludovica và Roberto Paloma giới thiệu 2 bộ sưu tập vòi quan trọng: bộ sưu tập Pan với sự nhẹ nhàng, gợi cảm đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hình mẫu tự nhiên và bộ sưu tập Soft một sự tương tác hoàn hảo trên bề mặt phản chiếu.

Năm 2006 Ludovica + Roberto Palomba và Matteo Thun với Antonio Rodriguez, Simply Beautiful và Fully Round, hai bộ sưu tập sáng tạo với mục tiêu nhắm vào một phân khúc thị trường rộng lớn hơn.

Năm 2007, kiến trúc sư và nhà thiết kế Li băng William Sawaya đã thiết kế Wosh, một sự tổng hợp hoàn hảo, sự tinh khiết và gợi liên tưởng giống như bề mặt của một viên kim cương được gọt rũa tinh xảo.

Năm 2007 Zucchetti mở rộng thế giới thiết bị vệ sinh bằng việc tiếp quản công ty Kos và chính thức được xem như là một đối thủ lớn trong lĩnh vực vệ sinh cao cấp. Năm 2009 lần đầu tiên Zucchetti và Kos giới thiệu Faraway, không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập mà là toàn bộ "thế giới của sức khỏe": bộ sưu tập bao gồm tất cả sản phẩm dành cho phòng tắm được lắp đặt đồng bộ và khu vực spa với hơn 100 dòng sản phẩm. Thiết kế của Faraway được dựa trên mối quan hệ giữa hình dạng thẳng và góc tròn kết hợp với sự sáng tạo, bên cạnh đó là chế độ tiết kiệm năng lượng và nước. Bằng cách thay đổi những định kiến thông thường về phòng tắm, Faraway tạo ra một hình tượng mới định hướng lên từng phong cách cho dù bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các quá trình thiết kế và sản xuất cho mỗi bộ sưu tập đều có độ phức tạp nhất định, bắt đầu từ bản phác thảo đầu tiên của nhà thiết kế đến giai đoạn sản xuất công nghiệp hóa, trong đó đội ngũ kỹ thuật nội bộ của Zucchetti phát triển bằng các phương tiện nghiên cứu khả thi, mô hình, bản vẽ thi công và thử nghiệm, để có thể bắt đầu sản xuất công nghiệp. Chu trình thiết kế sản xuất này hoàn toàn được thực hiện trong các nhà máy của Zucchetti, nơi luôn được đầu tư trong việc cập nhật và nâng cấp các bộ phận sản xuất khác nhau, đảm bảo rằng các thiết bị và công nghệ được tối ưu hóa từ quy trình, chất lượng sản xuất, đến các sản phẩm, cũng như phúc lợi và an toàn của các nhà khai thác.
Zucchetti luôn luôn có ý thức về môi trường trong quá trình sản xuất và thiết kế sản phẩm sử dụng phương thức đặc biệt pha trộn nước và không khí, hạn chế dòng chảy và tiết kiệm đáng kể lượng nước tiêu thụ trong khi không làm mất đi bất kỳ sự trải nghiệm thú vị nào khi bạn đắm mình trong những tia nước bao lấy toàn bộ cơ thể. Bằng cách liên tục áp dụng công nghệ tiên tiến như vậy, Zucchetti luôn luôn dẫn đầu xu hướng và luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường quốc tế theo những cách sáng tạo hơn bao giờ hết.

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/