Góc tư vấn - EuroStyle

Tiêu chí chất lượng sen vòi cao cấp Nicolazzi

26

Tháng 11

Nicolazzi - thương hiệu hàng đầu Italia với truyền thống hơn 50 năm trong sản xuất sen vòi cổ điển cao cấp. Sản phẩm của Nicolazzi được chế tác, lắp ráp thủ công chuyên môn cao tại nhà máy hiện đại ở Novara, Tây Bắc Italia.

TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG MESTRE - THƯƠNG HIỆU DÀNH CHO HOÀNG GIA TÂY BAN NHA

26

Tháng 11

Thương hiệu đẳng cấp Tây Ban Nha từ 1952, chuyên sản xuất sen vòi, tay nắm cửa và phụ kiện đính pha lê sang trọng với lịch sử là nhà cung cấp cho Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, chất lượng sản phẩm là điều tạo nên sự khác biệt giữa Mestre và các thương hiệu khác trên thị trường. Bronces Mestre đã đầu tư cải tiến, mở rộng nhà máy sản xuất với các trang thiết bị hiện đại tại thành phố lớn thứ 3 tại Ý- Valencia, một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu tại Italia.

Xông khô: một spa sức khoẻ tại gia với âm nhạc và màu sắc

25

Tháng 11

Galassia là một trong những hãng sản xuất sứ nổi danh được coi trọng và đánh giá cao ở cả thị trường Italia và trên toàn thế giới. Kế thừa kinh nghiệm và truyền thống sản xuất sứ lâu đời của thị trấn Corchiano, khu vực High Tuscia - mảnh đất có từ thế kỉ VI với truyền thống sản sinh ra phương pháp sản xuất sứ. Thành lập từ năm 1980, Galassia được biết đến với khả năng cung cấp những sản phẩm sứ chất lượng cao, đáng tin cậy.