Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 10/2015

12

10/2015

Không biết từ bao giờ phòng tắm chính hay còn gọi là phòng tắm master đã trở thành nơi được gia chủ quan tâm đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, từ thiết kế cho đến công việc chọn đồ. Phòng tắm chính không chỉ đơn giản là đẹp mà còn cần cả đủ chức năng cần thiết. Nhưng bạn băn khoăn giữa những vô vàn thiết kế, không biết nên lựa chọn thế nào cho hợp lý? EuroStyle sẽ cho bạn một vài chú ý cần thiết để bạn có thể tự tạo cho mình một phòng tắm master đúng chuẩn.

Description: 1560519_424541497676755_75984179_n.jpg

Một phòng tắm giống như thiên đường có những đặc trưng không thể xa rời. Vậy bạn cần những gì cho công cuộc đổi mới của mình? Từ bát sen tắm cá nhân và bồn ngâm cho tới xông hơi, tủ giữ đồ âm tường và sẽ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Với những yếu tố dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn không giới hạn.

Ngoài những thiết bị cơ bản giống như các phòng tắm thường khác, phòng tắm master sẽ được chăm chút hơn với các thiết bị khác. Từ hệ sen tắm đến những chi tiết nhỏ như nơi trữ đồ cũng đều được chú ý.

Trước tiên là hệ sen tắm: Bạn có ngại từ bỏ một bồn tắm đi kèm với sen tắm theo phong cách cũ? Nếu có, điều đó sẽ giúp bạn có một không gian tắm vô cùng tuyệt vời. Bát sen tắm đẹp đẽ này có bát sen lớn, bức tường đá đen và một khay xà phòng và giá treo khăn.
Description: dal1334908296.jpg

Hay có chức năng massage bằng những tia nước, đem lại cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời

Description: HS-Gallery-01-10.jpg

Phòng xông: sống ở một nơi nào đó lạnh hoặc chỉ đơn giản là yêu những sự ẩm ướt? Giữ lấy mùa đông bằng truyền thống xông hơi của vùng Bắc Âu với chiếc máy xông của riêng bạn trong ngôi nhà. Xông hơi sẽ không cần nhiều không gian và khi bạn có 1 chiếc máy xông trong nhà chi phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều so với bạn nghĩ.. 

Description: 481_1344234058102_1.jpg

Nơi giữ đồ ẩn: nếu bạn đang muốn sửa cả không gian tắm, bạn có thể suy nghĩ đến vài ý tưởng về nơi giữ đồ - Những nơi bạn có thể nghĩ đến đầu tiên là tủ ở phần chậu rửa hoặc bàn trang điểm.

Description: kioto_81_s10_11.jpg

Sẽ không còn lãng phí không gian phía trong tường khi chúng được chuyển thành các giá kệ âm tường được giấu kín phù hợp hoàn hảo cho không gian lưu trữ trong nhà tắm.