Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 2/2017

2

2/2017

Antoniolupi là một công ty danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ nội thất phòng tắm không chỉ tại Italy mà còn trên toàn thế giới trong suốt năm mươi năm qua. Trong những năm gần đây, Antoniolupi ngày càng phát triển khả năng đổi mới của mình bằng cách liên tục tìm kiếm các vật liệu mới và đổi mới trong thiết kế, cùng với đầu tư mạnh vào công nghệ sản xuất. Một trong số ít công ty có sự sản xuất đồng bộ các sản phẩm trong phòng tắm. Thương hiệu này được chính thức giới thiệu bởi EuroStyle trong năm 2017.

Description: Jakuchu-AMB5.jpg

Khởi nguồn là nhà sản xuất độc quyền phụ kiện phòng tắm và gương, các dòng sản phẩm của Antoniolupi giờ đây bao trùm toàn bộ không gian sống hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng chẳng hạn như Carlo Colombo, Nevio Tellatin, Roberto Lazzeroni, Mario Ferrarini, Brian Sironi, Gabriele và Oscar Buratti , Riccardo Fattori và Domenico de Palo.

Description: SICIS-Diamond-509x283.jpg

Là một công ty gia đình, Antoniolupi bảo đảm chất lượng hàng đầu là nhiệm vụ lâu dài của antoniolupi, Khoảng 200 nghệ nhân và các nhà cung cấp, hầu hết trong số họ từ Tuscany, được tham gia vào chuỗi sản xuất với sự chính xác, nguyên liệu chất lượng cao và sự chú ý đến các chi tiết đánh dấu từng bước của quá trình sản xuất. Chiến lược này đã đặt Antoniolupi như một nhà đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất phòng tắm hiện đại, lò sưởi và các sản phẩm nội thất phòng khách.

Description: golds.png

Với bộ sưu tập sản phẩm đa dạng bao gồm thiết bị phòng tắm: sen vòi, chậu, bệt, các loại phụ kiện và đặc biệt là lò sưởi trong phòng tắm và hệ tủ chậu… đặc biệt là “may đo” có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Description: sicis_structura_3d_mozaik_burkolat_furdoszobaba.jpg

Description: sicis_structura_3d_mozaik_burkolat_furdoszobaba.jpg

Các dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm được thiết kế đồng bộ tạo nên sự hài hòa và tôn lên sự sang trọng cho cả không gian phòng tắm.