Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 05/2015

20

07/2015

Nếu như tủ bếp được ví như một phần quan trọng của ngôi nhà thì thiết bị bếp chính là trái tim ở trong đó. Chọn lựa thiết bị bếp tốt, phù hợp không chỉ khiến không gian bếp của bạn đẹp hơn, mà còn giúp cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn bởi những món ăn mà bạn thưởng thức được tạo ra một cách tốt nhất. Những thương hiệu thiết bị bếp quen thuộc và uy tín có thể kể đến như Siemens, Miele… bên cạnh đó là những thương hiệu đẳng cấp như Subzero.Wolf, KitchenAid hay Gaggenau..

Gaggenau: "Made in Germany" - Một trong những thương hiệu được biết đến với vai trò tiên phong trong sự đổi mới và liên tục đặt ra những quy chuẩn mới trong lĩnh vực thiết bị bếp. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ cùng với một ngôn ngữ thiết kế rõ ràng và những chức năng tốt nhất.

Miele là nhà thương hiệu nổi tiếng của Đức với trên 100 năm lịch sử trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị bếp. Những sản phẩm của Miele mang đến sự đa dạng và đồng bộ giữa thiết kế, công năng sử dụng và chất lượng sản phẩm.

KitchenAid: thương hiệu thiết bị bếp được thành lập từ năm 1919 tại Mỹ và thuộc tập đoàn Whirlpool, là thương hiệu quen thuộc của những đầu bếp chuyên nghiệp, KitchenAid mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho không gian bếp.

Siemens là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng uy tín trên thế giới. Mỗi sản phẩm Siemens mang đặc trưng bởi tính hoàn thiện và chính xác trong kỹ thuật cũng như công năng sử dụng nhưng với mức giá thành vô cùng hợp lý. Với lịch sử ra đời hơn 160 năm Siemens đã trở thành thương hiệu lớn trên toàn thế giới về thiết bị bếp.