Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 12/2014

10

Tháng 8/14
Không gian bếp luôn được coi là một trong những nơi quan trọng nhất trong không gian sống của cả gia đình. Nếu như trước đây bếp chỉ với những chức năng đơn thuần là nơi chỉ dành riêng cho những người phụ nữ để nấu nướng, thì nay bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi giữ ấm cho cả ngôi nhà của bạn. Khi vai trò của không gian này ngày càng cao, việc lựa chọn những mẫu tủ bếp đẹp, nhưng vẫn đảm bảo mọi tính năng cần thiết trở thành mối quan tâm của tất cả khách hàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được tủ bếp phù hợp? Hãy cùng EuroStyle khám phá thương hiệu bếp Miton – Italy

Miton là thương hiệu được biết đến bởi những thiết kế mang đậm phong cách Ý, những thiết kế hiện đại hay đương đại với bề mặt hoàn thiện đa dạng đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn linh hoạt. Miton loves… tình yêu nước Ý được truyền qua nhiều thế hệ nhưng với tầm nhìn của tương lai. Những sản phẩm của Miton hoàn toàn thân thiện với môi trường, truyền tải thông điệp của vẻ đẹp vượt thời gian và đặc biệt với mức giá thành vô cùng hợp lý. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và quá trình sản xuất tự động hóa đảm bảo cho những sản phẩm của Miton luôn đạt chất lượng cao nhất.Với Miton khách hàng có thể lựa chọn những vật liệu của tủ bếp như sơn bóng, sơn mờ, kính…với sự đa dạng về màu sắc. Đặc biệt hệ cánh tủ không tay nắm có thể sử dụng với tất cả các thiết kế và lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp với yêu cầu. Với chất liệu Veneer, laminate thì khách hàng có thể chọn tất cả màu sắc trong bảng màu RAL. Cánh tủ dày 22mm và được xử lý qua công nghệ cao cho phép các vật liệu có khả năng chống ẩm, chống thấm, đảm bảo độ bền lâu dài cho cả tủ bếp.


Nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, thì những thiết kế của MT 122, MT 200, MT 600…sẽ phù hợp với lựa chọn với bạn. Những đường nét mạnh mẽ nhưng vẫn thanh thoát cùng với sự phối hợp của màu sắc và các loại vật liệu sẽ mang đến cho bạn một căn bếp tuyệt vời.

Kiến trúc luôn không bao giờ giới hạn, sự kết hợp giữa hiện đại và pha lẫn chút cổ điển luôn chiếm được sự yêu thích từ các khách hàng. Hệ tủ bếp MT100, MT400 hay Marosi sẽ là những gợi ý hoàn hảo. Những đừơng nét cong hay lượn cùng với gam màu trầm, hay sự ấm áp của gỗ đem đến vẻ ngoài ấn tượng hơn cho từng bộ tủ bếp. Cổ điển cũng luôn có sức hấp dẫn riêng của mình, những đường phào chỉ và vật liệu phù hợp đem đến những thiết kế riêng theo phong cách này.

Với Miton, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những thiết kế hoàn toàn theo phong cách cách Ý, một vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn đầy thu hút. Nhưng những gì Miton mang đến cho bạn không chỉ là một căn bếp đẹp mà còn nằm ở tính năng sử dụng và những loại vật liệu tốt nhất nhưng với một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với mức đầu tư của từng gia đình. Việc bố trí ngăn kéo, cánh tủ mở theo từng nhu cầu của mỗi gia đình đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.