Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 11/2014

10

Tháng 8/14
Không gian bếp luôn là một trong những không gian đóng vai trọng trong mỗi ngôi nhà. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, bếp không chỉ là nơi nấu ăn thuộc về riêng phái nữ, đó còn là nơi để cả gia đình có thể xum họp bên nhau. Lần đầu tiên tại Việt Nam, EuroStyle giới thiệu tới khách hàng những thương hiệu bếp cao cấp đã được cả thế giới công nhận. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại hay tân cổ điển, từng chi tiết nhỏ nhất cho đến công năng sử dụng, tất cả đều được phối hợp hài hòa để tạo nên những bộ tủ bếp hoàn hảo nhất.Nếu bạn yêu thích những thiết kế mang đậm phong cách Ý, hãy lựa chọn Miton và Composit. Nếu bạn quan tâm đến độ bền theo năm tháng của sản phẩm thì thương hiệu Leicht từ Đức chính là lựa chọn tối ưu của bạn.
Gần 100 năm lịch sử, Leicht – Đức là nhà sản xuất tủ bếp số 1 thế giới, là thương hiệu tượng trưng cho danh tiếng và sự vững bền của từng sản phẩm. Từng thiết kế là một sự bày tỏ tính cách và cá tính riêng góp phần làm cho cuộc sống trở lên phong phú hơn. Leicht không chỉ chú trọng vào thiết kế mà còn là công năng sử dụng của cả hệ tủ, từng chi tiết đều được sắp đặt tỉ mỉ và đầy dụng ý phù hợp với người sử dụng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Đức với sự đổi mới công nghệ hiện đại nhất, được sáng tạo dựa trên công thức của kiến trúc thiết kế và chức năng cho người sử dụng. Một tình yêu được định nghĩa từ chi tiết, từ sự linh hoạt khi mỗi sản phẩm của Leicht đều nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.Thương hiệu bếp cao cấp Miton từ Italy với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách nước Ý. Mỗi thiết kế đều mang những đặc trưng và sử dụng những loại vật liệu có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của người sử dụng, nhưng với một mức giá vô cùng hợp lý. Coi không gian bếp như cốt lõi của ngôi nhà và trung tâm của cuộc sống gia đình, bếp Miton được thiết kế với những loại vật liệu có sẵn tốt nhất: hệ tủ thân thiện môi trường, kính E1 giảm thiểu Formaldehyde, chống thấm nước V100, đảm bảo tủ bếp luôn bền và đẹp. Nếu bạn tìm kiếm một thiết kế tủ bếp từ nước Ý, một thiết kế đẹp, ấn tượng nhưng với mức giá phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn thì Miton là ý tưởng hoàn hảo.


Bạn muốn tìm kiếm một căn bếp thật độc đáo, khác lạ và đầy thu hút, hãy đến với thế giới của Composit – thương hiệu bếp từ Italy, bạn sẽ được sáng tạo không gian bếp theo cách mà bạn muốn. Với trên 12 dòng sản phẩm độc nhất, mỗi dòng sản phẩm đều có thể may – đo theo yêu cầu, bề mặt hoàn thiện bao gồm: laminate, bóng, gỗ thịt tự nhiên, sơn và veneer… với trên 100 màu sắc khác nhau, lựa chọn kiểu dáng có tay nắm hoặc không tay nắm…tất cả sẽ đều phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Bên cạnh đó EuroStyle còn cung cấp những thiết bị bếp đến từ những thương hiệu danh tiếng như: Subzero.Wolf – Mỹ, Miele – Đức, Siemens – Đức… vòi nước, chậu rửa và ngoài những lựa chọn được kể trên, trong mỗi hệ tủ bếp đều có thể lắp đặt hệ thống đèn LED, hệ phụ kiện bao gồm: kệ giá, bộ dao kéo, hệ thống cắt bánh mì và thịt… tất cả đều được tích hợp phù hợp trong mỗi hệ tủ bếp nhằm tối đa không gian sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều loại mặt bàn đa dạng như: gỗ, thép không gỉ, gốm, mặt quartz, mặt đá hoa cương và đá nhập trực tiếp từ Italy.

Đầu tư cho không gian bếp không chỉ là đầu tư về thiết kế, tính năng sử dụng mà bạn còn đầu tư cho chính cuộc sống của gia đình mình, một cách để khiến cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp hơn và ý nghĩa hơn.