Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 06/2015

20

06/2015

THG là thương hiệu sen vòi số một của Pháp – nổi tiếng bởi những thiết kế vô cùng tinh tế và đầy sức hút, thương hiệu được các khách sạn, resort, du thuyền hạng sang tin dùng. THG còn nổi tiếng bởi những bộ sưu tập được kết hợp giữa thương hiệu này với các thương hiệu pha lê hàng đầu của thế giới để mang đến những mẫu sen vòi vô cùng độc đáo, sang trọng.

1. Baccarat – Pha lê tinh khiết Bộ sưu tập Baccarat là một trong những lý do làm nên tên tuổi THG-Paris. Nhà thiết kế bậc thầy Pierre-Yves Rochon kết hợp hình ảnh hoa sen tinh tế và khối pha lê trong suốt, lấp lánh sắc màu.

2. Daum – Tuyệt đỉnh nghệ thuật Từ năm 1878, Daum đã nổi tiếng khắp thế giới bởi bàn tay huyền thoại của các bậc thầy chế tác pha lê. Hiếm có và kiêu sa, những viên pha lê Daum đúc kết từ kỹ thuật chế tác gia truyền, cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật sống động. Mẫu vòi nước được ưa chuộng nhất của Daum là Thiên Long (Sun Dragon)

3. LALIQUE – Điêu khắc lịch lãm Mỗi tay chỉnh vòi nước của bộ sưu tập đều cẩn pha lê Lalique, được chế tác từ vùng Alsace (Pháp) với công thức truyền thống hơn 100 năm về trước. Các vòi nước Lalique mang phong cách thiết kế Art Deco và Art Nouveau, như một món trang sức lịch lãm cho phòng tắm.