Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 05/2015

20

05/2015
Khi bạn sở hữu được một bộ tủ bếp đẹp thì bạn sẽ quan tâm đến việc lựa chọn những thiết bị bếp tốt tương ứng với bộ tủ bếp của mình. Là chuyên gia số 1 thế giới trong lĩnh vực bảo quản và chế biến thực phẩm, Subzero.Wolf – Mỹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chính không gian bếp của gia đình bạn.

Subzero: Là chuyên gia trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, thương hiệu này đã sáng tạo nên những sản phẩm tiên phong – một sản phẩm có thể giữ thực phẩm tươi hơn và lâu hơn.

Wolf: Chuyên gia trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, chắt lọc qua 8 thập kỷ, từng thiết bị bếp được đổi mới, từng chi tiết được điều khiển chính xác để giúp người đầu bếp có thể tạo nên những món ăn đầy mĩ vị.

Sub-Zero.Wolf đã mang đến sự xa hoa từ tòa tháp Bloomberg – New York cho tới Buji Khalifa – Dubai, từ Hesperia tại Barcelona cho tới Pan Peninsula tại London và vô số những ngôi nhà và quốc gia trên 6 châu lục. Với thương hiệu danh giá này, định nghĩa “xa hoa” còn hơn cả những loại vật liệu tốt và những thiết kế vượt trội, hơn cả thẩm mỹ truyền thống không bao giờ lỗi mốt, mà làm giàu thêm cuộc sống bằng cách mang đến những phút giây ý nghĩa – món ăn hay đồ uống bạn thưởng thức là những thứ tuyệt vời nhất có thể.
Là thương hiệu đảm bảo cho danh tiếng của người sử dụng và cũng được sử dụng bởi những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Victoria Beckham, Sir Paul McCartney, Madona, Rod Stewart…Bất cứ chủ sở hữu một thiết bị nào từ Sub-Zero.Wolf cũng được đánh giá cao bởi gu thẩm mỹ, cá tính cũng như đẳng cấp.
Sub-Zero là thương hiệu tủ lạnh duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ NASA cho phép lưu trữ thực phẩm tươi và lâu hơn những tủ lạnh bình thường khác. Bạn sẽ không cần phải lo thức ăn bảo quản trong tủ lạnh có vấn đề khi vô tình bỏ quên mất hoặc không cần phải gói thực phẩm khi bảo quản hoặc chỉ đơn giản là không còn lo mùi của thực phẩm này bị trộn lẫn với mùi của loại thực phẩm khác.

Hãy trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, với những món ăn ngon nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình cùng với thương hiệu nổi tiếng thế giới này.