Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 04/2015

20

04/2015
Một trong những không gian được coi trọng và được chủ nhà chăm chút nhất đó chính là không gian bếp. Nếu những tủ bếp từ Italy luôn được lòng khách hàng bởi tính sáng tạo không ngừng trong thiết kế thì tủ bếp từ Đức là sự tượng trưng cho bền vững, chất lượng đồng hành cùng thời gian. EuroStyle tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một trong những thương hiệu bếp hàng đầu thế giới, thương hiệu Leicht – Đức.

Leicht là nhà sản xuất tủ bếp hiện đại số 1 Đức được thành lập 1928 bởi anh em Alois và Josef Leicht. Là công ty gia đình được biết đến bởi phong cách hiện đại, thiết kế kiến trúc và tập trung vào chi tiết cũng như chất lượng của sản phẩm. Tủ bếp Leicht là sự pha trộn hoàn hảo giữa kỹ thuật chính xác của công nghệ Đức cũng như thủ công tinh xảo và thiết kế đa chức năng.

Leicht là sự phản ánh đầy đủ của cá tính, biểu tượng phong cách của mỗi chủ nhà. Leicht đặt những giá trị cao nhất vào trong từng thiết kế, phom mẫu và sự đổi mới – được chứng minh bằng vô vàn những giải thưởng quốc tế, được săn tìm trên 40 nước bởi những người không chỉ hiểu họ muốn gì mà còn luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng và sự thể hiện mang tính cá nhân. Mỗi căn bếp đều hoàn toàn khác nhau, từ diện tích, phong cách của chủ nhà, và tất nhiên là chi phí, tất cả đều khác biệt từ dự án này đến dự án khác. Với Leicht, bạn sẽ có những sự kết hợp bất tận của màu sắc, kích thước để phù hợp với bất cứ thiết bị bếp, mặt tủ bếp, hệ thống đèn chiếu sang và những phụ kiện hữu ích. Tất cả đều có thể “may đo” và luôn đạt chất lượng cao nhất, điều đó khiến Leicht trở thành khác biệt và cao cấp. Bên cạnh đó là sự đa dạng về phong cách, sự phối hợp hài hòa, từ những bộ tủ với mức giá vừa phải cho tới vô cùng cao cấp.

Không giống hầu hết các công ty tủ bếp Châu Âu khác, tủ bếp Leicht được may đo với những chuẩn mực cao nhất, với sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế. Bên cạnh những phong cách hiện đại, Leicht còn mang đến những thiết kế cổ điển, tuy nhiên, cho dù bạn nhìn những cánh cửa tủ theo phong cách cổ điển, bạn cũng sẽ vẫn nhìn thấy sự xa hoa trong từng mẫu tủ. Cho dù thiết kế cổ điển hay hiện đại, Leicht vẫn luôn đảm bảo tính xuyên suốt trong tính thẩm mỹ, vật liệu sử dụng và công nghệ sản xuất. Sự kết hợp của những vật liệu như xi măng, thép, kính, gỗ… tạo nên những hiệu ứng vô cùng đặc biệt.

Nếu bếp của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những thiết kế với vật liệu chủ đạo như laminate, gỗ, sơn bóng hay kính…

Tay nắm âm đang được coi là xu hướng của tủ bếp hiện đại, kiểu thiết kế tay nắm này sẽ mang đến những hình khối đồng nhất, bằng phẳng trong các mẫu tủ.

Ngược lại, những đường phào chỉ, màu sắc cho tới sự cầu kỳ trong từng chi tiết sẽ tạo nên những thiết kế cổ điển.

Công nghệ Đức luôn đề cao công năng sử dụng, bởi vậy hệ phụ kiện của Leicht cũng được xử lý vô cùng hoàn hảo, từ ánh sáng, điều khiển cho tới khay và giá đựng đặt trong hộc tủ, ngăn kéo.