Tin tức - EuroStyle

EuroStyle - Bản tin tháng 01/2015

20

Tháng 01/15
Nhà bếp luôn được coi là trái tim của ngôi nhà, mỗi một ngôi nhà sẽ có không gian bếp theo cách của riêng mỗi người. Những thương hiệu bếp lớn trên thế giới luôn thu hút khách hàng bởi chính sự đặc biệt, tinh tế trong từng thiết kế, những thứ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiếp sau Miton, EuroStyle chính thức giới thiệu thương hiệu Composit – Italy, với thương hiệu này, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu tủ bếp độc đáo nhất.

Khởi đầu từ một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất vào năm 1974, 10 năm sau đó Composit bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tủ bếp cao cấp. Composit mang tới khách hàng nhiều sự lựa chọn khi hoàn thiện tủ bếp của mình phù hợp với từng nhu cầu, với những khách hàng trẻ tuổi, những người tìm kiếm tủ bếp với mức giá thấp hay những khách hàng đang tìm kiếm một điều gì đó sang trọng, ấn tượng đặc sắc hơn. Với Composit, khách hàng có thể tìm thấy những thiết kế độc đáo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế. Giống như một triết lý vẫn luôn tồn tại: mỗi một bộ tủ bếp là đại diện cho phong cách của từng ngôi nhà, mỗi hình khối, mỗi phần hoàn thiện đều khác nhau và không tuân theo một khuôn mẫu nào cả.Chất lượng, phong cách và thiết kế là công thức chung cho sự phát triển của Composit, thương hiệu bếp này sẽ giúp bạn biến căn bếp trong mơ trở thành hiện thực bằng một cách riêng của họ, từ vật liệu hoàn thiện, tất cả đều được tạo ra cho cuộc sống của riêng bạn. Sự thành công của Composit được làm nên bởi một quá trình hoàn toàn riêng biệt, Faisal Al-Sheikh Khazal – Giám đốc của Composit nói: Những sản phẩm của Composit không chỉ đơn thuần là một sản phẩm để bán mà còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị trong việc lựa chọn không gian bếp của họ. "Mọi người đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn từ mười hai phong cách khác nhau theo những mẫu có sẵn, sau đó phối cảnh màu sắc, bày trí không gian và tiếp theo tạo ra một mô hình 3D để khách hàng có thể tưởng tượng ra không gian bếp của mình trên máy tính”.


Những sản phẩm của Composit đều được sản xuất trực tiếp tại Ý - "Rất nhiều công ty nhà bếp ở đây sử dụng các nhà sản xuất của Đức như ALNO, Hacker hay Schmitt, nhưng chúng tôi không muốn so sánh với những thương hiệu đó" Faisal nói. “Đức được biết đến với chất lượng mà chúng tôi muốn chất lượng và phong cách. Chúng tôi muốn có cái gì hơn nữa và chúng tôi muốn sự khác biệt. "

Composit kết hợp với những kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng và các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng từ khắp nước Ý để thiết kế nên từng bộ tủ bếp. "Những gì tôi thích nhất về thiết kế Composit đó là giống như đá quý, bạn sẽ không nhận ra được trừ khi nó được mài dũa và phô ra", 'Khi chọn một nhà bếp, những điều quan trọng nhất cần xem xét là thiết kế, chất lượng và màu sắc': Faisal cũng tuyên bố rằng Composit là công ty hoàn toàn thân thiện với môi trường: 'Chúng tôi chỉ sử dụng gỗ tái chế và tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều thân thiện với môi trường."

Chất lượng của phụ kiện cũng được đặt lên hàng đầu; mặt laminate HPL chống nước & hơi ẩm cũng như chốngxước (En438), khung nhôm cửa kính cứng (7142), nhôm hoặc thép không gỉ mạ đáy của bồn rửa, ngăn kéo với hệ ray trượt thép; 100% những tấm ván được sử dụng đều chống thấm nước và kể từ tháng 4 năm 2008, chúng tôi sử dụng tấm hậu tủ IDROLEB với việc thải ra formaldeide thấp nhất trên thế giới.

Với 12 mẫu thiết kế, bạn hoàn toàn có thể xây dựng nên khuôn mẫu căn bếp của gia đình mình. Mỗi một mẫu thiết kế sẽ mang những đặc điểm riêng như tay nắm, hộc tủ, độ dày cánh cửa, vật liệu hoàn thiện, màu sắc…. Những thiết kế sử dụng gỗ thịt được kết hợp với đá tự nhiên, mang hơi hướng Á Đông phù hợp với thẩm mỹ của người châu Á.