Lời Trích Dẫn

“ Chúng tôi tin rằng đổi mới công nghệ luôn cần đặt trong sự cân bằng về thiết kế và chức năng để cải thiện và làm cho cuộc sống trở nên sinh động hơn. Thêm vào đó, công nghệ và thiết kế không thể không gắn liền với bảo vệ sức khỏe con người, tôn trọng môi trường và tiết kiệm nguồn năng lượng  ”

FIR

“ Quan niệm về “hạnh phúc” của Effegibi là khi có được “một cảm giác thư giãn, trong lành, làn da sạch mịn, xua tan căng thẳng và cảm giác dễ thở sau được tận hưởng nhờ phương pháp xông hơi, hạnh phúc ấy càng trọn vẹn hơn nếu hạnh phúc ấy hiện diện ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình  ”

Effegibi

“ Phỏng theo tự nhiên theo phong cách Zen, khay tắm, bồn tắm và bồn rửa mặt- được mô phỏng như chiếc bồn hứng dòng thác - đặc điểm tự nhiên này đủ tạo nên những điều thần kì xoa dịu mọi tâm hồn  ”

Marina pandunata – NTK BATi Bali

“ Triết lý làm việc của Hafa là làm sao mang lại cuộc sống tuoi dẹp hon cho nhiều nguời. Do vậy, các thiết kế của chúng tôi cần phải tạo duợc sự lôi cuốn cho cả trái tim và trí óc nguời sử dụng  ”

Måns Broman – NTK Hafa

“ Giới thiệu những sản phẩm đá marble chắc chắn được kết hợp với những yếu tố phòng tắm phương Tây hiện đại, chúng tôi tin rằng tâm trí con người cần được truyền cảm hứng qua tiếp xúc với sự thanh khiết và bình lặng, để cân bằng cuộc sống hối hả và náo nhiệt của mình…  ”

Marina pandunata – NTK BATi Bali

“ Khi không gian phòng tắm bị giới hạn thì chúng ta phải cần có những giải pháp thông minh và sự chuẩn bị ki luỡng. Tìm ra những giải pháp mang lại nhiều không gian dựng dồ, thiết kế, kiểu dáng dẹp mà vẫn vừa túi tiền thực sự là một thử thách với các nhà thiết kế. ”

Cecilia Derle – NTK Hafa

“ Khi tôi thiết kế cho BATi, tôi sẽ lựa chọn những gì tinh tuý nhất tôi nhìn thấy trong tự nhiên đảm bảo rằng mọi chi tiết đều góp cho hiệu quả tổng thể.  ”

Marina pandunata – NTK BATi Bali

“ Tại Hafa, chúng tôi nghi rằng mọi nguời đều có quyền có một phòng tắm phù hợp và thông minh mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Chúng tôi dã hợp tác với những nhà thiết kế hàng dầu thế giới, những nguời biết cách kết hợp những thiết kế hấp dẫn nhất với những dặc tính thông minh nhất mà giá thành vẫn rất hợp lý.  ”

Ola Andrée - CEO of Hafa

EuroStyle Co.,Ltd

Chìa khóa thành công