Eurostyle Phong Cach Au Chau- Ban tin thang 9

4

Tháng 09
Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc bồn tắm được thiết kế ấn tượng cùng những chức năng tuyệt vời để bạn có thể thả lỏng cả cơ thể và tâm hồn trong làn nước ấm sau một ngày làm việc đầy căng thẳng? EuroStyle giới thiệu tới bạn bồn sục Thasos từ Hoesch - một món quà ý nghĩa để bạn có thể tận hưởng sự thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình.

Eurostyle Phong Cach Au Chau- Ban tin thang 8

3

Tháng 08
Bên cạnh các thiết bị nội thất phòng tắm cao cấp do EuroStyle cung cấp, để hoàn thiện thêm cho ngôi nhà sang trọng, chúng tôi xin giới thiệu Đá mosaic tự nhiên từ SICIS (Ý) - thương hiệu mosaic số một thế giới. Vật liệu ốp lát này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời làm nổi bật phong cách cũng như mang đến những cảm nhận đầy tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn.

Eurostyle Phong Cach Au Chau- Ban tin thang 7

3

Tháng 07
Tiếp nối thành công từ triển lãm lần thứ nhất tại Hà Nội, Công ty EuroStyle – Phong Cách Âu Châu tiếp tục mang những sản phẩm thiết bị phòng tắm và gạch ốp lát siêu sang tới Hội chợ triển lãm Vietbuild - Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 13-17/6/2013. Triển lãm đã kết thúc và để lại ấn tượng sâu sắc đối với tất cả vị khách thăm quan gian hàng.

Phong tam Au Chau I EuroStyle - Thank you letter - The Luxury LifeStyle Show Vietbuild 6/2013

29

Tháng 06
EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu xin cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý vị đã tới thăm quan khu trưng bày của chúng tôi tại triển lãm. Là vinh dự của chúng tôi khi được gặp quý vị, trao đổi thông tin và nhận được sự đánh giá tích cực cho những nỗ lực của chúng tôi, khi mang đến triển lãm những thiết bị phòng tắm của các thương hiệu đẳng cấp.

EuroStyle Phong tam Au chau - Ban tin thang 6!

05

Tháng 06
Lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Vietbuild bởi EuroStyle, nghệ thuật ghép tranh từ những viên gạch kính vô cùng nhỏ của thương hiệu SICIS – Italy đã thu hút được mọi ánh nhìn bởi sự long lanh và vẻ đẹp sang trọng trong từng đường nét. Sự kết hợp của gạch thủy tinh với nghệ thuật ghép mảnh chắc chắn sẽ khiến mọi không gian thêm màu sắc và ấn tượng hơn.

Thông cáo báo chí - Vietbuild Hồ Chí Minh 6.2013

08

Tháng 05
Tiếp nối thành công từ triển lãm lần thứ nhất tại Hà Nội; tham gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2013 lần thứ hai tại TTTL Sài Gòn SECC từ 13/6 – 17/ 6/2013, SICIS & EUROSTYLE tiếp tục giới thiệu “The Luxury LifeStyle Show”: ra mắt bộ sưu tập thiết bị phòng tắm cao cấp và những tác phẩm nghệ thuật Mosaic đỉnh cao mới.