Tin tức - EuroStyle

Eurostyle bản tin tháng 6

05

Tháng 06

Phong cách Classic – Louis (cổ điển) đang là trào lưu hiện nay của giới thượng lưu Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, Eurostyle đã lựa chọn làm đại diện độc quyền tại Việt Nam của hãng Mestre; Thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sen vòi, phụ kiện có thiết kế và chất lượng đặc biệt, bắt đầu từ dự án cung cấp cho tầng lớp quý tộc thuộc Hoàng gia Tây Ban Nha.


Bộ vòi Rồng - Dragon
     Với người châu Á, con Rồng là linh vật kiểm soát bão lũ và lượng mưa và nước. Là tượng trưng của sức mạnh, quyền lực, may mắn; nên được chọn là biểu tượng của vua chúa thời phong kiến. Trong năm nay, đội thiết kế Mestre tạo ra series Dragon để kỷ niệm sinh vật thần thoại này như là biểu tượng của giới quý tộc với quyền lực, sự thanh lịch. Thân là phần điều chỉnh chính dòng nước, con Rồng đại diện cho toàn bộ sức mạnh nghề thủ công Mestre, tạo ra tác phẩm nghệ thuật giúp kiểm soát dòng nước trong nhà bạn.Bộ vòi Thiên nga - AntarticaSwan
     Thiên nga là biểu tượng nghệ thuật, sự thanh lịch của phương Tây. Bộ AntarticaSwan duy nhất được sản xuất từ năm 1962, là bộ vòi nước thiết kế độc đáo, từng được coi là nghệ thuật sáng tạo đột phá của thế giới. Kỷ niệm 50 năm từ bộ sưu tập đầu tiên, series AntarticaSwan sản xuất lại nguyên bản đã đốt cháy tưởng tưởng của khách hàng đã yêu cầu. Không có sự so sánh về vẻ đẹp, hình thức, hay kỹ thuật chế tác thủ công với các sản phẩm này. Sản phẩm là hoàn toàn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn; đạt mức độ cao nhất về chất lượng và vẻ đẹp – những chuẩn mực quan trọng trong cộng đồng thiết kế quốc tế.


Khách hàng và Kiến trúc  sư có nhu cầu tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu

                      Showroom: 12 Tôn Đc Thng, Hà Ni
                      ĐT: 04 3 747 1056
                      Hotline: 0928 922 922
                      Website: www.eurostyle.com.vn
                      Email: info@ eurostyle.com.vn