Tin tức - EuroStyle

Eurostyle bản tin tháng 5

03

Tháng 05

Eurostyle đang trưng bày các sản phẩm mới nhất của các hãng nội thất hàng đàu thế giới tại showroom, trang hoàng cho phòng tắm sang trọng của bạn!

1. Chậu đá khối Bati Bali
Mang thiên nhiên và sự độc đáo vào phòng tắm của bạn
Là sản phẩm đá nguyên khối, thiết kế độc đáo hòa trộn đường nét hiện đại và lưu giữ vẻ tự nhiên, màu sắc nguyên bản, của đá. Vân đá và các đốm ngọc là nét tự nhiên, làm cho mỗi sản phẩm là duy nhất, không có sự trùng lặp họa tiết
Mỗi sản phẩm Bati với kiểu dáng và màu sắc thể hiện các vẻ đẹp của đá. Làm cho mọi người đều muốn chạm vào, trong khi đôi mắt bị thu hút bởi vẻ đẹp rực rỡ của chúng
 

2. Bộ nội thất phòng tắm Westerbergs Harmony
Là thiết kế nội thất Scandinavia tốt nhất - Nơi mà màu sắc, hình thức, chức năng tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất cho người sử dụng. Tạo bởi sự hợp tác lâu năm và chỉnh chu đến từng chi tiết của các nhà thiết kế tài năng, Harmony là bộ mộ sản phẩm thú vị với bản sắc riêng; là các giải pháp thông minh, chất lượng tốt nhất trong từng chi tiết nhỏ nhất.
Harmony màu trắng bóng với khoang ngăn kéo rộng rãi. Các ngăn lưu trữ thuận tiện, màu hồng nằm bên trong, lực nam châm hỗ trợ cho ngăn kéo nhẹ nhàng. Kết hợp chậu rửa bằng đá cẩm thạch bóng, vòi mạ crom đồng bộ.
Với yêu cầu ngày càng cao của vệ sinh, Harmony thỏa mãn các yếu tố an toàn, thuận tiện, dễ chịu – một phòng tắm cho tất cả các giác quan của bạn cảm nhận sự thoải mái, thư giãn.
 

Các Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu

                      Showroom: 12 Tôn Đc Thng, Hà Ni
                      ĐT: 04 3 747 1056
                      Hotline: 0928 922 922
                      Website: www.eurostyle.com.vn
                      Email: info@ eurostyle.com.vn