Tin tức - EuroStyle

Phòng tắm Châu Âu - EuroStyle - Bản tin tháng 2/2014

12

Tháng 2

Chào mừng bạn đến với bản tin tháng 2 của EuroStyle!

Vách tắm kính hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của những căn hộ muốn khắc phục tình trạng diện tích phòng tắm bị giới hạn. Việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với từng không gian hay thậm chí lựa chọn hoa văn họa tiết trên từng vách kính cũng được quan tâm. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp, EuroStyle xin giới thiệu vách tắm kính sang trọng từ thương hiệu hàng đầu thế giới Box Docce 2B – Italy, sẽ là những gợi ý đầy sáng tạo cho không gian tắm của gia đình.

Được thành lập vào năm 1975, Box Docce 2B là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vách tắm kính cao cấp với cấu hình nhôm định hình, kính cường lực độ dày 3-6-8 mm và những tấm nhựa acrylic (PS). Những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, sự tập trung cao độ vào những nhu cầu khác nhau của thị trường, khao khát mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn thông qua hệ thống kho lưu giữ dọc hoàn toàn tự động với mục đích giao hàng nhanh chóng kịp thời đã mang lại cho Box Docce 2B sự phát triển nhanh chóng cả ở trong và ngoài nước. Hiện tại, nhà máy được đặt tại tỉnh Solihull – Modena với tổng diện tích hơn 28.000 m2 và số lượng nhân công là 120 người cho phép Box Docce 2B sản xuất những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Qua hơn 30 năm, Box Docce 2B đã phát triển những dòng sản phẩm đáng tin cậy về cả chất lượng và kiểu dáng. Nhiều năm phát triển liên tục cho phép thương hiệu này có những khoản đầu tư lớn về tài chính và nhân lực để đảm bảo cho sự lớn mạnh không ngừng bao gồm cả doanh thu, thị phần và đầu tư cho những thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại. Công ty luôn mang đến một điểm thống nhất trong việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và những giải pháp mang tính cá nhân được quan tâm. Ngoài dòng sản phẩm đa dạng bao gồm kính an toàn và nhựa acrylic, các sản phẩm của Box Docce 2B còn có những điểm khác biệt như thanh treo hay tay nắm được làm bằng vật liệu cao cấp: vàng hoặc gắn pha lê Swarovski, đặc biệt công nghệ BrillBox chống bám bẩn và chống đọng nước trên bề mặt kính khiến cho việc lau chùi trở nên dễ dàng và bề mặt kính sẽ luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó bộ sưu tập những dòng sản phẩm đáng ngưỡng mộ gồm vách tắm kính dát vàng, trong suốt hay có họa tiết kết hợp với pha lê Swarovski của Box Docce 2B sẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp hoàn thiện không gian phòng tắm sang trọng.

   Quý khách hàng, Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/