Tin tức - EuroStyle

Eurostyle bản tin tháng 10/2013

03

Tháng 10

Công Ty Phong Cách Âu Châu – EuroStyle tự hào là nhà cung cấp toàn bộ thiết bị phòng tắm cho dự án Splendora.

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp cho nhiều công trình tại Việt Nam hiện nay, EuroStyle tự hào được Vinaconex và Posco E & C lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền toàn bộ thiết bị sen vòi, bồn cho dự án lớn nhất Hà Nội - Splendora - Bắc An Khánh.


Toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Miền Bắc Việt Nam, Splendora sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Hà nội với diện tích 264,13 ha. Splendora được chia thành 6 khu chức năng bao gồm: các chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị... Cung cấp khoảng 6.440 căn hộ chung cư cao tầng. Điểm nhấn của khu đô thị là tòa tháp đôi cao 70 tầng, xung quanh là các khu nhà ở thấp tầng chung cư và biệt thự và khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và mua sắm sầm uất. Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hoá và nhà ở cao cấp.

Tổng thể dự án Bắc An Khánh được chia làm 5 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất khởi công vào năm 2009 và đã bước vào giai đoạn giao nhà với tổng số gần 1000 căn chung cư, biệt thự và liền kề: 234. Tính đến hết giai đoạn một, EuroStyle đã bàn giao được trên 95% tổng đơn hàng với ước tính tổng giá trị đơn hàng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của EuroStyle, EuroStyle tiếp tục được Vinaconex và Posco E & C ký hợp đồng trở thành nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho Splendora ở giai đoạn 2 của dự án.

Đặc biệt, để hoàn thiện thêm không gian phòng tắm trong những ngôi nhà cao cấp và sang trọng của quần thể dự án Splendora – Bắc An Khánh, EuroStyle đã đưa ra những gói giải pháp tối ưu để khách hàng có thể lựa chọn phong cách hiện đại hay cổ điển hay từ phòng tắm đơn giản thành một Spa mini tại nhà. Hãy cùng EuroStyle biến phòng tắm trở thành một không gian mới, tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Các Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu

                      Showroom: 12 Tôn Đc Thng, Hà Ni
                      ĐT: 04 3 747 1056
                      Hotline: 0928 922 922
                      Website: www.eurostyle.com.vn
                      Email: info@ eurostyle.com.vn