Tin tức - EuroStyle

Phòng tắm Châu Âu - EuroStyle - Bản tin tháng 6/2014

0

Tháng 6

Ngoài thiết bị nội thất thông thường dành cho không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay cho cả phòng tắm thì những phụ kiện trang trí bắt mắt là điều không thể thiếu. Những chi tiết nhỏ nhất sẽ được kết hợp ăn ý với cả không gian thiết kế để tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và đẹp tuyệt vời. Những món đồ nội thất độc đáo từ Soher – Tây Ban Nha sẽ là những điểm nhấn hoàn thiện cho cả không gian và đã chính thức có mặt tại Việt Nam bởi EuroStyle.

Chắc hẳn bạn đã Được thành lập năm 1942 bởi Vicente Simolborra, Soher tập trung chuyên môn trong việc sản xuất phụ kiện đồng và đồ nội thất chất lượng cao.

 

Giữ nguyên yếu tố nghệ thuật và lựa chọn những vật liệu chất lượng cao nhất như người sáng lập của Soher định hướng ngay từ khi bắt đầu.

Với sự kết hợp của những bậc thầy thủ công, Soher tiếp tục giữ phương thức sản xuất thủ công đầy tinh tế. Tất cả những chi tiết nhỏ nhất trên từng sản phẩm đều được tạo hình bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề.

Kết hợp với công nghệ hiện đại, Soher đã trở thành một công ty đầy tiềm năng và được thế giới công nhận.

Kỹ thuật thủ công từ ngàn đời đã được ứng dụng thành công và sử dụng trong việc sản xuất ra những món đồ nội thất độc đáo. Những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón bạn cùng với sự sáng tạo của Soher. Kết hợp với sự quyến rũ của những viên đá quý, Soher tiếp tục nâng tầm việc sử dụng đồng theo phương pháp đúc truyền thống, mạ vàng 24k hoặc bạc.

Tất cả pha lê đều được làm thủ công bằng tay từ việc thổi để tạo hình và sau đó được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ. Soher đã tạo ra những sản phẩm độc đáo cho những người yêu thích sự đặc biệt.

Không gian phòng ngủ trở nên sang trọng theo phong cách quý tộc hơn bởi những món đồ cao cấp.

Bên cạnh đó là không gian phòng ăn đẳng cấp, từng chi tiết nhỏ từ bàn ghế ăn, tủ đồ cho đến giá đựng nến đều toát lên phong thái vương giả.

   Quý khách hàng, Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/