Tin tức - EuroStyle

Phòng tắm Châu Âu - EuroStyle - Bản tin tháng 5/2014

8

Tháng 5

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo. Từ những món đồ nội thất cơ bản cho tới các chi tiết nhỏ nhất và trong đó những tấm gương cũng đóng một vai trò quan trọng như một món đồ trang trí. Khi được kết hợp hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc sẽ tạo nên những hiệu ứng vô cùng tuyệt vời cho dù đó là phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay phòng tắm. Nắm bắt được điều đó, EuroStyle giới thiệu thương hiệu sản xuất đồ nội thất cao cấp phong cách của điển dành cho phòng tắm của Bianchini&Capponi – Italy.

Chắc hẳn bạn đã Vào năm 1971, B&C bắt đầu hoạt động sản xuất đồ nội thất tại Arezzo vùng Tuscany, một thành phố nổi tiếng về nghệ thuật và cái nôi của ngành thương mại cổ của Ý. Ngay từ khi bắt đầu các dòng sản phẩm đều được thiết kế mang chút cảm hứng hoài cổ, cùng với sự truyền tải ý nghĩa từ những chất liệu cổ điển qua mọi thời gian và việc sản xuất tỉ mẩn, mang tính thủ công và nghệ thuật riêng đã mang đến nét đặc trưng riêng cho từng sản phẩm của B&C.

 

Năm 1980, vào thời kỳ mà người ta bắt đầu dành sự quan tâm cho phòng tắm, B&C là công ty đầu tiên sử dụng đồ nội thất gỗ trong phòng tắm theo phong cách cổ điển. Ngay lập tức thu được sự thành công lớn: một ý tưởng hơn cả sự hoàn hảo được thực hiện tinh xảo hơn, sử dụng những vật liệu thiên nhiên như gỗ và đá để thể hiện cá tính và sự ấm áp cho căn phòng đã được đánh giá cao.

Trong suốt những năm đó, năng lực sản xuất của B&C đã được nâng cao bằng cách tăng số lượng bộ sưu tập và các dòng sản phẩm cho tới khi nó có thể phù hợp với phong cách của mỗi căn phòng của ngôi nhà, từ nội thất phòng tắm, tủ có ngăn kéo và phụ kiện cho tới phòng bếp, đặc biệt là nhấn mạnh vào vật liệu đá, gỗ.

Vào năm 1996 B&C giới thiệu một bộ sưu tập mới dành riêng cho những người yêu thích thương hiệu với phong cách độc đáo và đầy uy tín: Linea Rinascimento, bao gồm đồ nội thất và cửa được hoàn thiện bằng tay, chạm khắc bằng kỹ thuật từ thời xa xưa và làm phong phú thêm bằng những họa tiết trang trí thủ công đắt giá.

Một trong những giá trị lớn nhất của B&C trong suốt quá trình phát triển là luôn luôn tạo ra những bộ sưu tập mới đánh dấu một phong cách và một xu hướng mới. Xu hướng thực tế đó là sự kết hợp những căn phòng nhỏ có gác xép hoặc những căn phòng đơn giản với những bức tường và gạch có thể nhìn thấy được với nội thất cổ điển nhưng với sự hoàn thiện cao hơn và chăm chút đến từng chi tiết hơn. Những tấm gương với đường nét điêu khắc bằng vàng, bạc kết hợp với bàn đá luôn tạo nên sự hấp dẫn, thu hút tuyệt vời.

Bàn và khung gương làm bằng gỗ được chạm khắc vô cùng tinh tế.

Đồ nội thất bằng gỗ được trang trí bằng đường nét hoa văn, họa tiết trang trí tinh xảo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian.

   Quý khách hàng, Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/