Tin tức - EuroStyle

Phòng tắm Châu Âu - EuroStyle - Bản tin tháng 12/2013

04

Tháng 12

Chào mừng quý vị đến với bản tin tháng 12 của EuroStyle!

Những thiết bị sứ được sử dụng trong phòng tắm lâu nay thường có hình dáng và màu sắc đơn giản, nhưng để tạo ấn tượng khác biệt, EuroStyle xin giới thiệu những thiết kế mới từ thương hiệu sứ Valdama – Italy. Với sự đổi mới trong thiết kế, Valdama thực sự mang đến một diện mạo mới cho dòng sản phẩm sứ cao cấp dành cho phòng tắm sang trọng.

Là một công ty trẻ và bắt đầu với việc sản xuất những sản phẩm bằng đất sét chịu lửa, đến năm 2011 Valdama đã mở rộng chủng loại sản phẩm nhằm đáp lại những nhu cầu lớn của thị trường trong việc cung cấp những sản phẩm 100% “Made in Italy” với những tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế, chất lượng cùng sự đổi mới.

Sản xuất truyền thống và không cơ giới hóa trong sản xuất khiến những sản phẩm trở thành độc nhất. Quá trình sản xuất và sáng tạo được làm theo từng mảng riêng biệt, bắt đầu từ việc tạo mẫu cho tới việc lựa chọn sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng và người cấp chứng nhận.Việc may đo sản phẩm, hình dáng và họa tiết trang trí cho phép sáng tạo ra những sản phẩm vô cùng đặc biệt và độc đáo nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là thực sự là thế mạnh và sự khác biệt của Valdama với các đối thủ trên thị trường.

Những sản phẩm sứ như bồn rửa hay các thiết bị phòng tắm bằng sứ khác đều được thiết kế phù hợp với không gian kiến trúc bởi những nhà thiết kế uy tín trên thế giới. Valdama có những ý tưởng tuyệt vời trong việc mang tới sự hòa hợp giữa thiết kế, bề mặt hoàn thiện và những họa tiết trang trí để mang đến sự độc đáo riêng cho sản phẩm.

Với Valdama, khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm được thiết kế mang hình dáng vô cùng bắt mắt, một sự đột phá trong thiết kế hoàn toàn khác với kiểu dáng tròn hay vuông thông thường.

Sang trọng và cao cấp hơn đó là những sản phẩm được mạ vàng, platium trên bề mặt ngoài hay toàn bộ sản phẩm.

Với những ai yêu thích sự mới lạ thì chậu sứ mang họa tiết giả da hay màu sắc sẽ tạo nên sự khác biệt đầy bất ngờ.

Quý khách hàng, Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/