Tin tức - EuroStyle

Phòng tắm Châu Âu - EuroStyle - Bản tin tháng 1/2014

10

Tháng 1

Chào mừng bạn đến với bản tin tháng 1 của EuroStyle!

Phòng tắm không chỉ là nơi thư giãn mà trong thế giới hiện đại còn là nơi góp phần thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhà. Một phòng tắm sang trọng không thể thiếu những thiết bị cao cấp, trong đó sen vòi là một trong những nhân tố được lựa chọn kỹ lưỡng. EuroStyle giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu sen vòi được cả thế giới ngưỡng mộ bởi sự cao cấp và thiết kế vô cùng độc đáo.

Thương hiệu THG – Pháp được thành lập vào năm 1950, THG đã sáng tạo ra những sản phẩm đầy đam mê và đổi mới. Được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất sen vòi và phụ kiện phòng tắm, từ bề mặt hoàn thiện, khâu sản xuất và kho vật liệu đa dạng đều thể hiện được “cái chất” của từng sản phẩm.

   

Thiết kế ấn tượng, độc nhất, kết hợp họa tiết màu sắc với đường nét tinh tế, mạnh mẽ hay cổ điển quý phái bởi thủ công tinh xảo hòa quyện cùng pha lê cao cấp như pha lê Lalique, pha lê Daum, đá quý, vàng 24K hay chrome…Tất cả đã tạo nên những bộ sen vòi vô cùng giá trị, tôn thêm đẳng cấp cho cả phòng tắm sang trọng. Bạn sẽ được khám phá một thế giới của nghệ thuật, của sự xa hoa và đẳng cấp bởi chính những bộ sưu tập đặc biệt do đội thiết kế tài năng của THG sáng tạo lên.

Bộ sưu tập từ pha lê Lalique - một trong những thương hiệu pha lê đỉnh cao, được các bảo tàng danh tiếng thế giới luôn rộng cửa trân trọng đón tiếp và được các nhà sưu tập săn tìm, đủ để nói lên sự sang trọng trong từng chi tiết của sản phẩm.

Vẻ đẹp của những viên pha lê Daum đã được hồi sinh theo một cách đặc biệt khi kết hợp với các mẫu thiết kế độc đáo từ THG để mang tới những sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Bộ sưu tập Bernardaud khởi nguồn từ truyền thống nước Pháp, thủ công tinh xảo cùng sự kết hợp của các nhà thiết kế tài năng đã mang tới những nét chấm phá nghệ thuật đầy mới mẻ trong các mẫu sen vòi.

Bộ sưu Pierr-Yves Rochon gợi hình ảnh liên tưởng về thế giới văn hóa và nghệ thuật theo một phong cách hoàn toàn mới trong tất cả các mẫu sen vòi. Sự hài hòa giữa họa tiết, mầu sắc cũng đem đến những sản phẩm vô cùng tinh tế. Đặc biệt sử dụng pha lê đỏ, đen và xanh từ thương hiệu Baccarat – biểu tượng pha lê được thế giới ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp đến mê hồn.

Bộ sưu tập Prestige cổ điển, thanh lịch hơn cả sự mong đợi với pha lê và đá nhiều màu sắc, sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những chủ nhân quan tâm đến phong thủy.

   Quý khách hàng, Kiến trúc sư và đối tác quan tâm, vui lòng liên hệ chi tiết theo địa chỉ:

 

  Thông tin liên hệ:
  EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu
  Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0928 922 922
  Điện Thoại: 043.747 0156
  Website: http://eurostyle.com.vn/